Bị phàn nàn khóc nhiều trên TV, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ cuối cùng đã quyết tâm đổi nghệ danh “Thành Cry” ai dè không yên với Quang Trung

Thời gian vừa qua, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ gặp những ý kiến trái chiều khi rơi nước mắt trong Rap Việt. Nhiều người cho rằng nam MC vẫn chưa thể hiện cảm xúc trong một chương trình chất ngầu như Rap Việt thì những giọt nước mắt đôi lúc không thật sự cần thiết.

Cách đây ít hôm câu chuyện ᴛгấп ᴛɦἁпɦ khóc trên sóng truyền hình trở thành tâm điểm sự chú ý những ngày vừa qua.

ᴛгấп ᴛɦἁпɦ mắt đỏ hoe sau phần thể hiện của Hydra

ᴛгấп ᴛɦἁпɦ được nhiều người nhận xét là một trong những nhân tố mang lại sự thành công cho Rap Việt bởi lối dẫn dắt dung hòa được yếu tố giải trí mà vẫn đảm bảo có nội dung chuyên môn. Bên cạnh nhiều “lời khen có cánh”, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ cũng vướng không ít ᴛгaпʜ cãi vì sự đa sầu đa cảm của mình. Nhiều người cho rằng nam MC vẫn chưa thể hiện cảm xúc đúng lúc, đúng chỗ, đặc biệt là trong một chương trình chất ngầu như Rap Việt thì những giọt nước mắt đôi lúc không thật sự cần thiết.

MC ᴛгấп ᴛɦἁпɦ lau nước mắt khi Nul chia sẻ về câu chuyện cuộc đời của chính mình

Có vẻ như những giọt nước mắt của MC ᴛгấп ᴛɦἁпɦ không nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Thậm chí, nhiều người còn đặt cho “MC quốc dân” rap name “Thành Cry” vì nam MC đã khóc quá nhiều tại Rap Việt:

Cũng vì hành động này mà nam MC bị gắn liền với cái tên “Thành Cry”. Đỉnh điểm, ông xã ɦaгį Woп đã phải đăng tâm thư nói rõ về vấn đề này và khẳng định đó là những cảm xúc cá nhân chứ không “diễn”.

Mít ướt liên tục trên truyền hình, Trấn Thành quyết tâm đổi nghệ danh Thành Cry nhưng cũng không yên với Quang Trung - Ảnh 2.

ᴛгấп ᴛɦἁпɦ tự nhận là “Thành Cry” sau một thời gian bị gắn với cái tên này

Dù vậy, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ vẫn không ngừng bị gọi tên khắp nơi. Đứng trước những ý kiến trái chiều, “A Xìn” đã có động thái bất ngờ trên trang Facebook của mình. Đăng kèm một bức ảnh selfie, anh tự nhận mình theo nickname dân mạng đặt cho: “Ở đây đâu tới nổi. Sao lên hình nhìn cái đầu nó пgυ dữ vậy ta? – Thành Cry -“. Ngay lập tức, một người bạn trong nhóm Cờ Cá Ngựa – Quang Trung để lại bình luận “cà khịa” gây chú ý.

Mít ướt liên tục trên truyền hình, Trấn Thành quyết tâm đổi nghệ danh Thành Cry nhưng cũng không yên với Quang Trung - Ảnh 3.

Bình luận của Quang Trung gây chú ý

Mít ướt liên tục trên truyền hình, Trấn Thành quyết tâm đổi nghệ danh Thành Cry nhưng cũng không yên với Quang Trung - Ảnh 4.

ᴛгấп ᴛɦἁпɦ rơi nước mắt sau phần trình diễn của R.Tee và Ricky Star

Ấn tượng in sâu vào tâm trí khán giả từ lâu nay về ᴛгấп ᴛɦἁпɦ là một MC quá nhiều cảm xúc. Nhiều người cho rằng anh không phù hợp khi dẫn chương trình này

Lý giải cho những giọt nước mắt của mình, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ chia sẻ: “Tôi muốn quý vị hiểu rõ là tôi chưa bao giờ phải diễn xuất trên sân khấu. Và những giọt nước mắt này là hoàn toàn thật, dành cho những điều thiêng liêng và tuyệt vời xảy ra trên sân khấu này. Có những chiến binh như thế này – họ mang tâm hồn, câu chuyện cực kỳ phức tạp của mình lên sân khấu và họ gặp nhau để chia sẻ, tạo cho chúng ta những cảm giác thăng hoa”.