Bị nhận xét ‘con gái đi bar lăng nhăng, vớ vẩn’ ngay lần đầu gặp, cô gái lập tức ‘chỉnh đốn’ đối phương: ‘Anh đọc sách mà sao thiển cận thế?’

Nghe chàng trai nhận xét như ‘dội nước lạnh’, cô gái cũng đáp trả với thái độ căng thẳng, cho rằng đây là người cổ hủ và thể hiện thái độ không thích ra mặt.

Được sắp xếp tìm hiểu để đi đến hẹn hò, một cặp đôi đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng khi cả hai đều có những phản bác quyết liệt ngay trong lần đầu chạm mặt. Không nhìn thấy nhau do chương trình cố ý ‘set up theo format’, cặp đôi ngồi chung một bàn, chỉ cách nhau chưa đến một mét nhưng khoảng cách về quan điểm của họ lại xa vời vợi.

Lý do là vì cô gái thừa nhận mình là người thích sự sôi nổi: ‘Em thích đi du lịch, đi đây đi đó, thích chơi game. Lúc thời gian rảnh, thỉnh thoảng cuối tuần thì thích đi lên bar chơi, đi nhậu nhẹt với các bạn. Nói chung em thích những nơi đông người và náo nhiệt’.

‘Anh không thích con gái hay lên bar cho lắm, nói thẳng ra là anh không thích’ – chàng trai sinh năm 1999 ngay lập tức lên tiếng.

‘Hầu hết những người con gái hay lên bar rất lăng nhăng, vớ vẩn. Trong môi trường ấy có quá nhiều cái anh không chấp nhận được. Nếu anh có yêu em thì bố mẹ anh cũng không thích như thế, không chấp nhận những người con gái hay lên bar’ – chàng trai nói tiếp.

Bị chàng trai ‘dội nước lạnh’, cô gái đáp trả với thái độ căng thẳng: ‘Lúc mà hẹn hò mình cũng tò không biết bạn nam là người thế nào. Nhưng sau khi biết bạn ấy cổ hủ, có nhiều quan điểm trái ngược thì mình không thích nữa’.

‘Lên bar có gì xấu đâu? Chỉ là lên tụ tập bạn bè, ngồi nghe nhạc, uống tí rượu chứ phải là tệ nạn của xã hội liên quan đến pháp luật hay là gì sai trái đâu?’ – cô gái tiếp tục đáp trả.

Bị nhận xét 'con gái đi bar lăng nhăng, vớ vẩn' ngay lần đầu gặp, cô gái lập tức 'chỉnh đốn' đối phương: 'Anh đọc sách mà sao thiển cận thế?' 0
Bị nhận xét 'con gái đi bar lăng nhăng, vớ vẩn' ngay lần đầu gặp, cô gái lập tức 'chỉnh đốn' đối phương: 'Anh đọc sách mà sao thiển cận thế?' 1
Bị nhận xét 'con gái đi bar lăng nhăng, vớ vẩn' ngay lần đầu gặp, cô gái lập tức 'chỉnh đốn' đối phương: 'Anh đọc sách mà sao thiển cận thế?' 2
Bị nhận xét 'con gái đi bar lăng nhăng, vớ vẩn' ngay lần đầu gặp, cô gái lập tức 'chỉnh đốn' đối phương: 'Anh đọc sách mà sao thiển cận thế?' 3
Cặp đôi quá căng thẳng khiến ê-kip cũng 'xanh mặt'

Cặp đôi quá căng thẳng khiến ê-kip cũng ‘xanh mặt’

Chứng kiến màn đối đáp căng thẳng, những thành viên trong ê-kip sản xuất đã khéo léo can thiệp. Tuy nhiên, mọi chuyện càng trở nên dữ dội hơn khi hai bạn trẻ được tháo bịt mắt rồi tranh luận đến cùng để bảo vệ quan điểm bản thân.

Cô gái: ‘Anh thích đọc sách mà sao thiển cận thế, giống những người không có tí tri thức nào’.

Chàng trai: ‘Anh chỉ thích những người con gái ngoan hiền’.

Cô gái: ‘Em nói thật những người suốt ngày ở nhà đọc sách như anh chắc gì đã có kiến thức xã hội như em’.

Màn đối đáp này hiện đang trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.