Bị nhắc nhở sửa tật cắn móng tay và tính cách nóng nảy, Ngọc Lan đáp trả căng đét

Được nhắc nhở nên sửa đổi thói quen "xấu" nhưng Ngọc Lan đáp trả cô nóng tính, yêu ghét phân minh chính trực nên khó bỏ tật này.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan tích cực trở lại với phim ảnh và sự kiện, mỗi lần xuất hiện cô đều nổi bật hơn trước. Nữ diễn viên gay gắt phản hồi những ai soi mói đời tư của cô. Lần gần đây nhất, Ngọc Lan đáp trả khi được khuyên bỏ tật cắn móng tay. Cụ thể, vợ cũ Thanh Bình khoe hình cô bị chụp trộm ở event cùng dòng chia sẻ: “Ai làm gì thì làm, em cắn móng tay cái đã. Thú vui tao nhã”. Sau khi bức hình được đăng tải, nhiều người đã nhắc nhở Ngọc Lan nên bỏ thói quen này.

Ngọc Lan đáp trả khi bị nhắc nhở tật cắn móng tay - Ảnh 1

Vài bình luận khuyên nữ diễn viên việc cắn móng tay không tốt cho sức khỏe, đồng thời cho biết thói quen này là của người nóng tính: “Chị ơi, những người mà cắn móng tay như vậy thì cực kỳ nóng tính. Cắn như vậy không tốt cho sức khỏe nha chị Lan”.

Ngọc Lan đáp trả khi bị nhắc nhở tật cắn móng tay - Ảnh 2

Ngọc Lan đáp trả khi bị nhắc nhở

Ngọc Lan thẳng thắn trả lời sau khi đọc bình luận:

“Cảm ơn em, chị nóng tính mà, yêu ghét rõ ràng, phân minh chính trực. Thích là nói thích, không ưa là nói không ưa”. Một số người tỏ ra ngạc nhiên khi Ngọc Lan đáp trả. Riêng tài khoản nhắc nhở nữ diễn viên thì vẫn tiếp tục nói tới cùng: “Chị thẳng như vậy, cho nên chị ra đời và hạnh phúc thì chị bị thất bại, chị cố gắng sửa đổi nha. Vì cuộc sống còn dài, chị như vậy chị sẽ nhận nhiều điều buồn phiền đến với chị. Thương chị lắm mới nói thôi. Em có chút sự hiểu biết nên chia sẻ cho chị, để chị không bị vấp hay bị nhận sự mệt mỏi đến với, chị yêu nhé”. “Cắn móng tay khiến cho chị nổi nóng bất chừng. Nếu chị tiếp tục cắn như vậy sẽ sinh bệnh. Mong chị đón nhận những lời em chia sẻ nhé””Chị Lan ơi, em lo cho sức khỏe của chị, em nói thật thì mất lòng nhau. Chị cắn như vậy chị sinh bệnh, vì móng tay ảnh hưởng tới tim…”. “Cái nóng ở đây em nói là chị nóng như điên, khiến cho chị không kiềm chế mọi tình thế, chứ em không nói chị thích ai và không thích. Không phải vậy chị yêu à”.

Ngọc Lan đáp trả khi bị nhắc nhở tật cắn móng tay - Ảnh 3

Ngọc Lan đáp trả khi bị nhắc nhở tật cắn móng tay - Ảnh 4

Trước bình luận dài dòng của người này, Ngọc Lan im lặng. Đây không phải lần đầu Ngọc Lan đáp trả những phán xét đời tư từ CĐM. Một số kẻ ganh ghét, soi mói khi Ngọc Lan ly hôn Thanh Bình, cho rằng cô bị khùng vì chồng bỏ, muốn chụp hình câu like. Bà mẹ một con cũng khẳng định mình không hiền để người khác bắt nạt, mỗi lần cô đáp trả, anti-fan đều cụp đuôi chạy mất.

Ngọc Lan đáp trả khi bị nhắc nhở tật cắn móng tay - Ảnh 5

Nữ diễn viên nóng tính và thẳng thắn.