Bị nhà gái bắt uống 40 chén mới được đón dâu, chú rể “quạo” quăng hoa, nghỉ cưới ngay lập tức

Mỗi một đám cưới diễn ra khi chú rể đến đón dâu thì sẽ đều phải thực hiện một yêu cầu gì đó của nhà gái đặt. Điển hình như câu chuyện của chàng trai dưới đây đã phải uống hết 40 chén thì mới được phép đón cô dâu.

Câu chuyện này được một page chia sẻ lại với một nội dung như sau:

Bài viết được chia sẻ

Vừa chân ướt chân ráo xuống dưới nhà gái, đang định tiến vào bên trong để thưa chuyện trăm năm thì chú rể và đoàn nhà trai bị chặn ngay ở ngoài bởi đội tiếp гượʋ đến từ bên đàng ngoại.

Trưởng ban tiếp гượʋ soạn sẵn trên bàn với 40 chén гượʋ, yêu cầu chú rể và đoàn nhà trai uống sạch chỗ trên thì mới được vào đón cháu gái họ đi. Không thì ở đây đến tối cũng được.

Khoảnh khắc chú rể quăng hoa, hủy cưới

Tưởng ông bác giọng lè nhè này chỉ nói đùa, chú rể nhấc 1 chén ra mời toàn thể quan viên 2 họ 1 ly rồi chạy vào xin dâu cơ mà “không được đâu cháu à, còn 39 chén nữa cháu nhé” – trưởng ban tiếp гượʋ said.

Từ đầu có vẻ vui nhưng khi cuộc vui đi hơi xa quá, chú rể đã quạo, lời qua tiếng lại với các tiền bối rồi quăng hoa, đi về và tuyên bố không cưới xin gì nữa!

Nhà gái bắt chú rể uống 40 chén mới có thể rước dâu

Sau đó, những người bên họ nhà trai đã thay mặt chú rể xin lỗi họ nhà gái. Hai họ cũng đã giảng hòa để đám cưới tiếp tục được diễn ra. Tuy vậy, hành động của chú rể trong đám cưới cũng làm nhiều người không chấp nhận được.

Bản thân tôi thì thấy cả 2 bên sai quá. Bên kia thách hơi quá còn chú rể thì hơi non và xanh. Phải tôi thì tôi đóng thằng về nhà khóc rồi chứ đừng hòng tôi cưới tiếp.

Bên dưới là rất nhiều bình luận của cđm:

Bình luận của cđm

Hiện tại bài viết này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo: Beatvn