Bị nghi ‘dao kéo’ vì nhan sắc chụp lén ngoài đời xinh hơn trên truyền hình, Bảo Thy bức xúc lên tiếng

Người hâm mộ của "công chúa bong bóng" tung khoảnh khắc nhan sắc đời thường của Bảo Thy nhưng lại xinh hết phần thiên hạ.

Thời gian gần đây, Bảo Thy xuất hiện trên vài chương trình truyền hình, lên TV cô bị dìm tơi tả vì gương mặt mập hơn khá rõ. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng phải lên tiếng rằng: “Mừng quá, 2 show ghi hình sát ngày nhau thì chương trình trước mặt đựng được 8 chén chè. Chương trình hôm nay chỉ còn 4 chén mà thôi, hy vọng lần tới còn 2 chén 2 bên thôi là đủ nha”.

Nhan sắc Bảo Thy lên truyền hình bị chê tơi tả, chụp ngoài đời khác hẳn một trời một vực - Ảnh 1

Nhan sắc Bảo Thy lên truyền hình bị chê tơi tả, chụp ngoài đời khác hẳn một trời một vực - Ảnh 2

Nhan sắc Bảo Thy lên truyền hình bị chê tơi tả, chụp ngoài đời khác hẳn một trời một vực - Ảnh 3

Nhan sắc Bảo Thy lên truyền hình bị chê tơi tả, chụp ngoài đời khác hẳn một trời một vực - Ảnh 4

Nhan sắc Bảo Thy lên truyền hình bị chê tơi tả, chụp ngoài đời khác hẳn một trời một vực - Ảnh 5

Tuy nhiên, mới đây, fan của Bảo Thy chia sẻ những khoảnh khắc chụp hình Bảo Thy ngoài đời thường, nhan sắc của cô khác hẳn trên truyền hình luôn. Thậm chí, nhiều người còn cho hay: “Bảo Thy xuất sắc như một nữ thần”, “Công chúa bong bóng sau bao năm vẫn trẻ trung lắm”. Trong ảnh, Bảo Thy trang điểm thanh thoát nhẹ nhàng. Cô diện đầm đen, tóc uốn xoăn nhẹ khoe góc mặt thon gọn, đặc biệt làn da trắng hồng và thần thái vô cùng rạng rỡ. Rõ ràng dù chụp bằng camera thường và không qua chỉnh sửa ảnh chút nào nhưng nhan sắc Bảo Thy vẫn khó có thể dìm nổi.

Ngay lập tức, Bảo Thy đã phải lên tiếng để phân trần về việc này và cũng chấm dứt tranh cãi của fan hâm mộ. Cô viết: “Hình ảnh cắt từ đoạn băng của một bạn quay Thy trong tiệc khai trương quán của bạn Bắp chiều qua. Thật sự đến mệt mỏi với cư dân mạng. Lên truyền hình mặt Thy tròn quay thì chê, đến lúc ngoài đời qua camera thường xinh xắn hơn chút thì lại nói khác lạ mới phẫu thuật thẩm mỹ abcd…

Thật sự Thy phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu các bạn ơi, nhưng người ta không có thì sao các bạn cứ muốn người ta phải nhận? Thy ăn kiêng theo chế độ khắc nghiệt + tập thể dục hì hục mỗi ngày suốt 2 tuần qua nên hôm nay gọn gàng hơn là điều đương nhiên!

Bây giờ xã hội hiện đại, có quá nhiều phương pháp làm đẹp rất đơn giản, nhanh gọn, nhẹ nhàng. Nếu đường nét mình đã hài hoà thì chỉ cần duy trì và dưỡng da thôi là auto tự tin khi gặp bất cứ ai dù ở cự ly gần nhất.

Tính Thy trước giờ rất ngại đi event và nói thật ra là Thy sợ đám đông, Thy luôn cảm giác lạc lõng và bối rối khi đến chỗ đông người.

Nhan sắc Bảo Thy lên truyền hình bị chê tơi tả, chụp ngoài đời khác hẳn một trời một vực - Ảnh 6

Nhan sắc Bảo Thy lên truyền hình bị chê tơi tả, chụp ngoài đời khác hẳn một trời một vực - Ảnh 7

Nhan sắc Bảo Thy lên truyền hình bị chê tơi tả, chụp ngoài đời khác hẳn một trời một vực - Ảnh 8

Bảo Thy không trang điểm vẫn luôn lung linh như này.