Bị mắng thậm tệ vì ‘ăn sáng giữa lúc bão lụt’ và phản ứng ngầu lòi của chủ tịch Sơn Tùng: Không chấp

Chỉ đăng bức ảnh ăn sáng sang chảnh bên đồng nghiệp thân thiết Sơn Tùng M-TP bị chửi vô lý. Rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực thái độ của nam ca sĩ.

Chuyện sao Việt làm từ thiện vào những ngày mưa bão miền Trung đang thu hút sự chú ý. Rất nhiều người nhận được lời khen ngợi như Thủy Tiên, Hoài Linh, Kỳ Duyên,…. Tuy nhiên cũng có những nghệ sĩ lại trở thành tâm điểm khi không có bất cứ động thái nào công khai hỗ trợ, một trong số đó là Sơn Tùng. Thậm chí, Sơn Tùng M-TP bị chửi thẳng trên một diễn đàn mạng xã hội có hàng trăm ngàn người tham gia. Nguyên nhân khiến Sơn Tùng M-TP bị chửi do anh đã đăng ảnh dùng bữa sáng cùng Kay Trần và đồng nghiệp của mình. Bên cạnh những lời khen ngợi thần thái sang chảnh, tự tại của nam ca sĩ thì đã có không ít người chia sẻ lại bài đăng của Sơn Tùng với thái độ được cho là mỉa mai, hằn học. Một tài khoản mạng xã hội còn đăng lại bức hình của nam ca sĩ người Thái Bình kèm theo dòng status chỉ trích: “Giữa tâm bão miền Trung, Sơn Tùng đăng ảnh đi ăn sáng sang chảnh với gà cưng Kay Trần”.

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi bị chửi vì chuyện từ thiện - Ảnh 1

Chính điều này đã khiến một bộ phận dân mạng nổi giận, cho rằng giọng ca “Chạy ngay đi” thờ ơ với đồng bào, vô cảm với tình cảnh của đất nước. Bởi những ngày qua miền Trung đang oằn mình vì mưa lũ, nhiều nghệ sĩ mạnh thường quân đổ về cứu trợ.

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi bị chửi vì chuyện từ thiện - Ảnh 2

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi bị chửi vì chuyện từ thiện - Ảnh 3

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi bị chửi vì chuyện từ thiện - Ảnh 4

Bài viết đã nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa xoay quanh việc Sơn Tùng M-TP có làm từ thiện hay không. Phần lớn ý kiến phản bác cho rằng nghệ sĩ có quyền công khai hoặc không công khai việc làm từ thiện, họ cũng không có nghĩa vụ thông báo cho công chúng. Người hâm mộ không nên khắt khe và để ý tiểu tiết rồi suy diễn.

Được biết, sau khi nhận chỉ trích về bài đăng của bản thân, Sơn Tùng M-TP chưa có động thái nào đáp trả. Trên trang cá nhân anh tiếp tục đăng ảnh tận hưởng cuộc sống. Giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau” đăng bức hình thưởng thức sashimi tươi sống kèm dòng trạng thái hào hứng: “Dinner ngày mưa gió”.

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi bị chửi vì chuyện từ thiện - Ảnh 5

Ngoài ra, giọng ca Thái Bình còn cập nhật trang cá nhân hé lộ một dự án âm nhạc mới toanh. Sơn Tùng M-TP trở lại với mái tóc màu đen, cặp kính Nobita. Dựa vào ngoại hình này dân tình đang mong ngóng nam ca sĩ sẽ phát hành một bản nhạc nhẹ nhàng về tình yêu. Vốn là người kín tiếng vì vậy cận kề comeback Sơn Tùng M-TP im lặng trước những chỉ trích là cách cư xử khôn khéo và văn minh.

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi bị chửi vì chuyện từ thiện - Ảnh 6Đến hiện tại, khi trận lũ lụt diễn ra, nhiều cái tên nổi đình nổi đám trong showbiz cũng bị “gọi hồn”. Dưới bài viết bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng ở miền Trung, Ngọc Trinh nhận về không ít câu hỏi: “Sao không làm từ thiện đi?”, “Có tiền mua hàng hiệu nhưng sao không ủng hộ đồng bào?”, “Khoe khoang cho lắm giờ đến lúc cần thì lên mạng nói một hai câu đau lòng là xong, tiền thì chẳng thấy đâu”…

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi bị chửi vì chuyện từ thiện - Ảnh 7

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi bị chửi vì chuyện từ thiện - Ảnh 8

H’Hen Niê bị chỉ trích vì từ thiện ít ỏi

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê cũng bị chỉ trích vì từ thiện ít ỏi là 50 triệu đồng. Sau đó, nàng hậu phải đăng story phân bua. Với một người không kinh doanh, chỉ dựa vào tiền bầu show trong khi năm qua nhiều show lại bị hủy bỏ bởi dịch bệnh,… khiến cô khó khăn chồng chất. Vì vậy, 50 triệu với người đẹp Ê- Đê là không hề nhỏ.