Bị lật xe mít giá trăm triệu, bác tài khóc òa nhìn người dân xếp hàng hỗ trợ, không mất 1 quả nào

Sau khi bị lật, chiếc xe chở đầy hàng hóa buộc phải được tháo dỡ kịp thời. Chưa kịp lo sợ bị “hôi của” thì tài xế đã rơi nước mắt khi nhìn những người dân ở đây nhiệt tình giúp đỡ khuân hàng, tình người vẫn còn nhiều lắm

Được biết, sự việc này xảy ra tại Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Ngay sau khi chiếc xe bị lật, hàng hóa nặng nửa văng ra, nửa lại đè nặng xe khiến tài xế vô cùng hoảng hốt. Khi người này chưa kịp sợ rơi vào cảnh bị “hôi của” thì người dân tại đây đã chung tay giúp đỡ xếp các thùng hàng gọn vào bên lề đường.

Bị lật xe mít giá trăm triệu, bác tài khóc òa nhìn người dân xếp hàng hỗ trợ, không mất 1 quả nào - Ảnh 1

Bài chia sẻ

Hình ảnh đẹp này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến ai nấy đều vô cùng cảm kích và tự hào. Thế mới thấy, dù đi đâu thì dân mình đều vô dùng nghĩa tình, sẵn sàng dang tay cứu giúp người gặp nạn. Nhiều người con xa quê cũng không khỏi vui mừng dành những lời khen ngợi gửi tới người dân quê chất phác, thật thà và giàu tình cảm này.

Bị lật xe mít giá trăm triệu, bác tài khóc òa nhìn người dân xếp hàng hỗ trợ, không mất 1 quả nào - Ảnh 2

Ảnh : Trần Chung

Còn nhớ cách đây mấy năm khi sự việc một tài xế chở віа bị lật xe. Khung cảnh hỗn Լоạɴ vì người dân ôm của còn tài xế khóc cạn nước mắt, run rẩy chắp tay van xin, nhưng những người này vẫn tranh nhau khiêng từng thùng віа lên xe bỏ đi, có những người địa phương nơi đây còn dùng bao tải đến hiện trường lấy віа trước sự bất lực của tài xế. Có lẽ câu chuyện này đã khiến anh tài xế bị lật xe ngày hôm nay lo sợ.

Bị lật xe mít giá trăm triệu, bác tài khóc òa nhìn người dân xếp hàng hỗ trợ, không mất 1 quả nào - Ảnh 3

Ảnh : Trần Chung

Tuy nhiên, bên cạnh sự việc không mấy tốt đẹp này thì cũng còn rất nhiều hành động đẹp khiến ai nấy đều khen ngợi không ngớt. Chung niềm may mắn với anh tài xế chở hàng trên thì còn có một tài xế chở віа khác cũng nhận được sụ giúp đỡ từ người dân nơi xảy ra việc rơi hàng hóa.

Bị lật xe mít giá trăm triệu, bác tài khóc òa nhìn người dân xếp hàng hỗ trợ, không mất 1 quả nào - Ảnh 4

Ảnh : Trần Chung

Còn nhớ khoảng 11h30 ngày 12-1-2019, một chiếc xe tải chở đầy віа đang đi trên quốc lộ 1 theo hướng từ Mỹ Thuận về TP.HCM, khi đến vòng xoay Trung Lương (thuộc phường 10 thành phố Mỹ Tho) thì thùng xe tải bị bung, hàng trăm thùng віа Tiger, Larue trên xe tải đổ xuống đường, gây ùn ứ giao thông.

Ngay sau đó, nhiều người đi đường cùng nhân viên một nhà hàng lớn tại khu vực gần đó đã giúp tài xế gom những thùng віа lại. Lực lượng сảпʜ ѕάᴛ đã điều tiết giao thông qua khu vực để tránh kẹt xe.

Bị lật xe mít giá trăm triệu, bác tài khóc òa nhìn người dân xếp hàng hỗ trợ, không mất 1 quả nào - Ảnh 5

Ảnh : Trần Chung

Như vậy có thể thấy tấm gương người tốt, việc tốt đều có ở quanh ta và sẽ được các thế hệ kế thừa, phát huy. Cảm ơn những người dân của Võ Ninh, hành động đẹp của các cô, các chú đã truyền đi rất nhiều năng lượng tích cực cho cả cộng đồng. Đất nước mình cần lắm những người tốt, việc tốt như này.

Không thiếu những hành động tốt trong cuộc sống

Xe tải lật nghiêng, dân xắn tay gom cá giúp tài xế

Lật xe віа, người dân Ɖυа пʜаυ giúp tài xế ở Bình Dương

Người dân giúp tài xế bị lật xe tải thu gom hàng chục tấn cam đổ ...

Người dân giúp tài xế bị lật xe tải thu gom hàng chục tấn cam đổ

Quân dân Đà Nẵng đội mưa, gom dưa giúp tài xế xe tải bị lật