Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải tung clip cận cảnh, đáp trả khôn khéo: Mũi vẫn tẹt nha

Trước những lời đồn đoán can thiệp dao kéo để có nhan sắc hoàn thiện hơn, bạn gái Quang Hải - hot girl Huỳnh Anh trực tiếp phủ nhận.

Từ khi công khai tình yêu với tiền vệ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải, hot girl Huỳnh Anh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người đẹp phải chịu nhiều áp lực hơn bởi những bàn tán, soi mói từ cư dân mạng. Thậm chí, Huỳnh Anh còn bị so sánh nhan sắc với dàn người yêu cũ của Quang Hải hay bị đồn đi phẫu thuật thẩm mỹ. Mọi chuyện bắt nguồn từ bài đăng quảng cáo của một trung tâm làm đẹp có sử dụng hình ảnh của Huỳnh Anh cho dịch vụ nâng mũi chỉ collagen. Điều này khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi án bạn gái Quang Hải đã nhờ đến dao kéo để có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 1

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 2

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 3

Cách đây không lâu, người đẹp cũng vừa tiết lộ đã chi hơn 100 triệu để làm răng sứ. Ngay lập tức, mạng xã hội được dịp bàn ra tán vào về nhan sắc của người yêu tiền vệ Quang Hải. Không ít antifans được dịp chất vấn, tung đồn đoán không hay về người đẹp quê Khánh Hòa. Giữa lúc tin đồn ồn ào, Huỳnh Anh đã có động thái quyết liệt và thẳng thắn, nói một câu làm sáng tỏ mọi nghi vấn. Cụ thể, cô nàng đã quay một clip soi cận cảnh chiếc mũi của mình và đăng tải lên trang cá nhân để chứng minh hoàn toàn không có chuyện đụng dao kéo.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 4

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 5

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 6

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 7

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 8

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 9

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 10

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 11

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 12

Cô nàng khẳng định mình đẹp tự nhiên, chưa từng dao kéo.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 13

Trước đó, một người tự xưng là bạn thân của Huỳnh Anh cũng đã lên tiếng xác nhận là tác giả photoshop loạt ảnh của Huỳnh Anh để gây chú ý. Lợi dụng việc bạn gái Quang Hải đang ngày càng nổi tiếng, một số cơ sở làm đẹp đã lấy những bức hình cô nàng đi chăm sóc da để chỉnh sửa lại làm ảnh quảng cáo cho dịch vụ nâng mũi của thẩm mỹ viện, với mục đích PR. “Huỳnh Anh sang chơi chụp hình PR cho Vũ. Vũ cũng chỉ pts (photoshop) đăng chơi chơi thôi. Vậy mà thẩm mỹ viện này liên tục lấy đăng quảng cáo làm mũi giá rẻ. Nhắc nhiều lần không gỡ mà đổi page khác rồi đăng đi đăng lại. Huỳnh Anh chỉ chăm sóc da chứ không thẩm mỹ nhé. Đề nghị chị bác sĩ xóa hết hình không phải khách do mình làm đẹp đi”, người này lên tiếng.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 14Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái Quang Hải đáp trả khôn khéo - Ảnh 15

Sau những sóng gió, Huỳnh Anh vẫn lựa chọn ở bên và tin tưởng vào tình yêu với Quang Hải. Gần đây, cô nàng liên tục xuất hiện trên các khán đài của V-league để cổ vũ cho người yêu. Người hâm mộ tin rằng, đi qua khó khăn, tình cảm của cặp đôi sẽ ngày càng ngọt ngào, mặn nồng.