Bị đồn đang yêu, Ngô Kiến Huy còn nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi

Mới đây, có fans hâm mộ đã phát hiện ra Ngô Kiến Huy thường xuyên thả tim, tương tác với ‘người yêu tin đồn’ Ribi Sachi trên mạng xã hội.

Sau khi kết thúc chuyện tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy liên tục vướng tin đồn tình cảm với nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt. Mới đây nhất, giọng ca sinh năm 1988 bị nghi đang hẹn hò với hot girl Ribi Sachi – thành viên nhóm hài FApTV. Dù rất kín tiếng cũng như giữ bí mật mọi hành tung nhưng cặp đôi vẫn bị fans soi ra những ‘dấu hiệu’ hẹn hò khó có thể chối cãi.

Ngô Kiến Huy nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi - Ảnh 1

Từ đầu tháng 3/2020, ‘chàng Bắp’ vướng nghi vấn hẹn hò hot girl Ribi Sachi – người từng hợp tác với anh trong 1 sản phẩm của nhóm hài FAP TV.

Ngô Kiến Huy nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi - Ảnh 2Ngô Kiến Huy nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi - Ảnh 3Ngô Kiến Huy nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi - Ảnh 4

Cụ thể là, Ngô Kiến Huy được phát hiện thường xuyên tương tác với những bài đăng trên mạng xã hội của ‘bạn gái tin đồn’. Anh chàng nhiệt tình thả tim, bấm nút like, ‘thương thương’ hầu như mọi bức hình người đẹp Ribi Sachi chia sẻ. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng Ngô Kiến Huy vẫn khiến dư luận bàn tán xôn xao và thậm chí còn có người đoán già đoán non rằng, không biết chừng, tới đây cả hai sẽ hé lộ một chút thông tin về chuyện hẹn hò.

Ngô Kiến Huy nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi - Ảnh 5

Ngô Kiến Huy nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi - Ảnh 6

Trước đó, vào dịp Lễ tình nhân, Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi vừa khiến fans rần rần khi được phát hiện cùng có mặt trong chuyến du lịch Hàn Quốc với hội bạn thân Huỳnh Phương, Sĩ Thanh. Không chỉ thế, khoảng giữa tháng 9/2019, cặp đôi tin đồn còn cùng chọn Nhật Bản cho chuyến du lịch của mình.

Ngô Kiến Huy nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi - Ảnh 7

Ngô Kiến Huy nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi - Ảnh 8

Cư dân mạng tinh ý soi ra cách tạo dáng chụp hình của cả hai khá giống nhau còn địa điểm check in thì hoàn toàn trùng khớp.

Ngô Kiến Huy nhiệt tình thả tim loạt ảnh của Ribi Sachi - Ảnh 9

Trước tin đồn hẹn hò, cả Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi đều giữ im lặng. Cả hai chỉ đăng tải những hình ảnh liên quan đến công việc mà không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận những đồn đoán của cộng đồng mạng. Hơn lúc nào hết, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi câu trả lời chính thức của cặp đôi về thực hư tin đồn tình cảm này.