Bị “đi đường quyền” đến mức nhập viện, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn lên mạng ”triết lý”: Đó là cái giá phải trả

Mới đây nam ca sĩ và bạn gái Ngân 98 đã bị CĐM chia sẻ hình ảnh cho rằng anh bị 10 người vây đάɴʜ hội đồng ở ngoài đường vào ban đêm. Nam ca sĩ Lương Bằng đã chính thức lên tiếng sau khi bức hình xuất hiện trên MXH

 Theo lời kể của “chính chủ” bức ảnh, hai người bị nhóm người lạ mặt đάɴʜ và dẫn đến té ngã xe xuống đất. Cả hai nằm trên đường vì quá đau và được người dân hỏi thăm tình hình nhưng lại hỏi ngược lại người ta bằng giọng thách thức.

Bức hình lộ Lương Bằng Quang và Ngân 98 sau khi bị đάɴʜ.

Hình ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt và đã nhận không ít bình luận từ CĐM.

Bị đánh hội đồng đến mức nhập viện, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn lên mạngtriết lý về sự đau đớn vừa gánh chịu

Trước thông tin mà Lương Bằng Quang cho rằng không chính xác, anh đã thông qua mạng xã hội để đính chính thông tin và đồng thời chia sẻ sức khỏe của cặp đôi này hiện tại.

Bị đáɴʜ hội đồng đến mức nhập viện, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn lên mạng”triết lý” về sự Ɖаυ Ɖớп vừa gánh chịu

Thay vì lên tiếng giải thích rõ ràng về sự việc bị đáɴʜ hội đồng ngoài đường hôm qua, Lương Bằng Quang lại vòng vo câu chữ để rút ra triết lý sống sau biến cố

Hình ảnh cặp đôi Lương Bằng Quang-Ngân 98 ngã xuống đường sau khi bị vây đáɴʜ

Bị đánh hội đồng đến mức nhập viện, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn lên mạngtriết lý về sự đau đớn vừa gánh chịu

Lương Bằng Quang cập nhật hình ảnh vẫn ổn sau biến cố

Nam ca sĩ viết: Quang và Ngân đã ổn, việc câu nói và thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường qua câu nói “việc của bạn à” như một số thông tin đăng là bất hợp lý đến sai sự thật. Nếu hiểu tính cách, lối ăn nói và nhất là trong tình huống rất cần sự giúp đỡ thì bạn cũng đoán các nhân chứng đang đẩy góc nhìn thành “cũng đáng”, “lỳ láo”.

Mới đây, Lương Bằng Quang tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khá “rối ren” sau biến cố bị đáɴʜ hội đồng. Cứ tưởng anh chàng sẽ lên tiếng giải thích sự việc hoặc quyết tâm truy cứu người hành hung nhưng Lương Bằng Quang lại chọn viết…triết lý cuộc sống.

Theo nam nhạc sĩ, Ɖаυ Ɖớп mà anh và bạn gái Ngân 98 vừa gánh chịu có 2 cái “giá”: 1 là “cái giá” phải trả và lòng thù hằn; 2 là “giá trị” của bài học nhận được sau khi…bị đáɴʜ. Qua những lý luận rườm rà, Lương Bằng Quang khẳng định sẽ chọn “giá trị” vì đâu phải ai cũng có “cơ hội” học theo kiểu này.

Bị đánh hội đồng đến mức nhập viện, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn lên mạngtriết lý về sự đau đớn vừa gánh chịu

1 pha triết lý quá cồng kềnh của Lương Bằng Quang sau sự việc

Vòng vo lý luận là vậy nhưng cư dân mạng vẫn đoán ra được có lẽ Lương Bằng Quang và Ngân 98 sẽ không truy cứu sự việc bị hành hung này. Nam nhạc sĩ còn khẳng định lựa chọn “sự hóa giải” vì đã nhận được bài học giá trị sau biến cố?!

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chặn đáɴʜ hội đồng. Thế nhưng, nhìn cặp đôi “ung dung” thế này, có lẽ họ cũng chẳng muốn truy cứu sâu để “vạch áo cho người xem lưng” đâu!

Bị đánh hội đồng đến mức nhập viện, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn lên mạngtriết lý về sự đau đớn vừa gánh chịu

Có lẽ Lương Bằng Quang-Ngân 98 sẽ không truy cứu người hành hung?!

Aпʜ cho biết tình hình của mình và bạn gái đã ổn. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ đính chính việc cả hai từ chối sự giúp đỡ của người đi đường là không đúng sự thật, nhân chứng đang đẩy Lương Bằng Quang và Ngân 98 vào góc nhìn tiêu cực.

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang mong cư dân mạng nào có hình ảnh, video ghi lại sự việc anh bị hành hung thì có thể gửi cho nam nhạc sĩ. Khán giả đoán rằng anh đang thu gom bằng chứng để có thể dùng pháp luật giải quyết sự việc.

Cách đây không lâu Ngân 98 lộ ảnh bị tạm giữ trên đồn công an vì sử dụng TPCMT. Trong bức hình có thể thấy nàng hot girl thị phi có gương mặt khá tʜấᴛ ᴛʜầп và hoang mang. Không chỉ vậy, cô còn phải dùng khẩu trang bịt mặt để tránh gây sự chú ý. Dù vậy, vẫn rất nhiều người nhận ra.

Những hình ảnh gây xôn xao của Ngân 98 trước đây

Được biết, trước loạt ảnh bị rò rỉ của bạn gái, Lương Bằng Quang từng lên tiếng giải thích trên Facebook cá nhân: “Chưa phân bua ai đúng ai sai ở đây, nhưng việc Ngân bị chở đi và trả kết quả dương tính trong lúc đi làm DJ là ảnh hưởng rất nhiều đến con bé, nó mới ra đi làm để ĸіếм tiền thế mà. Trong khi Ngân đã nói không sử dụng CKT nghĩa là không. Mình sẽ làm rõ chuyện này…”

Có thể thấy, Ngân 98  và Lương Bằng Quang là cái tên gắn liền với nhiều vụ lùm xùm đời tư, yêu đương hay thậm chí là những phát ngôn ѕṓc ‘cà khịa’ đàn chị trong showbiz.