Bị cằn nhằn nhiều, chồng xăm luôn khuôn mặt xấu xí khi vợ đang ngủ lên đùi để “dằn mặt”

Để “trả thù” vợ mình, người chồng đã chụp vẻ mặt xấu xí với chiếc cổ đầy ngấn mỡ của cô để đi xăm chúng lên cánh tay mình khiến cô vô cùng tức giận nhưng không làm gì được còn cư dân mạng thì không nhịn được cười.

Trào lưu xăm hình ngày một hot và được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Việc xăm hình người phụ nữ của mình lên cơ thể không còn quá xa lạ nữa. Đây được coi là cách thể hiện tình yêu và đánh dấu chủ quyền mà nhiều người đàn ông lựa chọn. Họ sẽ lấy bức hình xinh xắn nhất của người thường để tạc lên cơ thể coi như hình kỷ niệm mang theo người. Thế nhưng mới đây, một người đàn ông đã khiến cả cộng đồng mạng phải bật cười vì khoe hình xăm vợ trên cánh tay vô cùng “khác người”.

Bị cằn nhằn nhiều, chồng xăm luôn khuôn mặt xấu xí khi vợ đang ngủ lên đùi để dằn mặt - Ảnh 1

Khoảnh khắc ngủ say của cô vợ

Bị cằn nhằn nhiều, chồng xăm luôn khuôn mặt xấu xí khi vợ đang ngủ lên đùi để dằn mặt - Ảnh 2

Nhìn hình xăm mà bất cứ ai cũng phải bật cười

Ngay khi bức hình được chia sẻ thì cư dâ mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cặp đôi “lầy lội” này. Được biết người chồng tên James McGraw (40 tuổi) còn vợ là Kelly (37 tuổi), họ đã có 24 năm sống hạnh phúc bên nhau. Việc troll nhau đã là gia vị không thể thiếu để gắn kết cặp đôi bên nhau lâu như vậy và chưa bao giờ phai nhạt tình cảm.

Như tìm hiểu thì trước đó James McGraw bị vợ cắt một kiểu tóc vô cùng xấu xí thế nên anh ngay lập tức quyết định trả đũa bằng cách xăm hình khuôn mặt xấu xí khi ngủ của cô lên má đùi. James đã ăn gian khi nhờ thợ xăm khắc thêm vài cái ngấn mỡ ở cổ của vợ cho giống bức tranh đả kích khiến người vợ vô cùng sốc khi xem. Cho đến bây giờ mỗi lần nhìn hình xăm cô vừa tức giận lại vừa buồn cười mà không thể làm gì được.

Bị cằn nhằn nhiều, chồng xăm luôn khuôn mặt xấu xí khi vợ đang ngủ lên đùi để dằn mặt - Ảnh 3

Cặp đôi đã có 24 năm hạnh phúc bên nhau

Thế nhưng có lẽ anh chồng James McGraw này sẽ không hả hê được lâu bởi kelly cho biết cô là người “có thù tất báo”. Cô cũng thông báo trước rằng chồng cô sẽ phải trả giá cho việc bêu xấu cô. Có lẽ nhanh thôi, cô vợ “lầy lội” này sẽ có pha phản dame gay cấn cho chồng mình.

Tuy là hình xăm tướng ngủ xấu xí nhưng cộng đồng mạng lại nhận xét rằng nó vô cùng đáng yêu.. Chỉ nhìn nó thôi là đã biết cuộc sống thường ngày của cặp đôi sinh động và hạnh phúc ra sao. Có lẽ đây chính là gia vị khiến cuộc sống 24 năm bên nhau của họ luôn vui vẻ như vậy.

Huệ