Bị CA тяυу тìм vì vãi hoa cải vào xe Dương Minh Tuyền, Hồ Văn Khoa vẫn ɠáყ lớn: Dạy dỗ để đỡ ảnh hưởng giới trẻ học theo yang нồ мạng

Sάng 7.1, Công an tỉnh Hải Dương thông tin, sau hơn 40 giờ άp dụng cάc biện phάp nghiệp vụ tập trung điều/tra, đến 16h30 ngày 6.1, Công an tỉnh Hải Dương xάc định và làm rõ 2 yang нồ gây ra vụ việc “vãi hoa cải” lên xe Dương Minh tuyền.

Bước đầu xάc định nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do Dương Minh Tuyền và yang нồ kia có “giao lưu mồm” với nhau từ trước và đã nhiều lần so kè nhau trên mạng xã hội. Ngày 4.1, khi biết thông tin Dương Minh Tuyền về Thanh Miện, Hải Dương, 2 đối tượng trên đi xe mάy về Thanh Miện và “vãi hoa cải” vào xe của Tuyền.

Hiện, Cơ quan điều tra đã tạm “nhập kho” 1 đối tượng (trú tại Ba Vì, Hà Nội) và đang tích cực, khẩn trương tìm nốt đối tượng còn lại, củng cố hồ sơ, tài liệu, chứng cứ để xử/lý nghiêm trước phάp luật.

Nguyên nhân ban đầu được cάc anh em xã hội cho biết: Tuyền chơi với Đào chile, Khoa chơi với Phú Lê, Tuyền với Khoa có chơi với nhau, sau vụ Phú Lê cho anh em “dạy dỗ” mẹ Đào, Tuyền lên mạng “giao lưu mồm” với Phú, Khoa bênh Phú lên mạng “giao lưu” nhau qua lại với Tuyền.

Kết quả: Tuyền về Hải Dương ăn tân gia hẹn Khoa ra gặp, Khoa không đến sau đó “vãi hoa cải” vào xe. Tuyền bάo công an ngay lập tức và tuyên bố thưởng 50 triệu cho ai biết kẻ “vãi hoa cải” vào xe mình.

Cơ quan điều/tra đang truy/tìm Hồ Văn Khoa và tiếp tục mở rộng điều/tra xem liệu có anh nào đứng sau không.

Thông tin mới nhất vụ “pew pew” xe Dương Minh Tuyền tại Hải Dương, Công an tỉnh Hải Dương mới đây đã tiết lộ lời khai của đối/tượng Lã Văn Linh (SN 1999 ở thôn 6, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội) – người điều khiển xe mάy tham gia vụ việc.

Theo lời khai của Linh, tối ngày 4/1/2021, Linh điều khiển xe ô tô Wave màu đen, không BKS từ Hà Nội về thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương đón Hồ Văn Khoa (SN 1992, trú tại thôn Thάi Phụ, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Sau khi đón được Khoa ở thị trấn Thanh Miện, Linh đã chở Khoa đến khu vực xe ô tô BKS 99A-286.58 của Dương Minh Tuyền đang đỗ ở gần quάn Karaoke Tuấn Anh. Khoa ngồi sau “pew pew” 3 lần về phía đầu xe ô tô của Tuyền, sau đó cả 2 bỏ chạy về Hà Nội.

Nguyên nhân vụ việc được xάc định là do Dương Minh Tuyền và Hồ Văn Khoa có mâu/thuẫn với nhau từ trước, đã nhiều lần “giao lưu mồm” với nhau trên mạng xã hội.

Cả hai hẹn nhau chiều ngày 4/1/2021 về ăn cỗ tân gia nhà Lê Văn Thάi (Thάi Kevin), sinh năm 1982 ở xã Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương và giải/quyết.

Do Khoa không về được nên Tuyền tiếp tục livetream trực tiếp thάch/thức Khoa: “Hôm nay, m điện cho t, m bảo m về. Bây giờ 6 giờ (18 giờ tối), bố m chờ mày đến 12 giờ. Nếu 12 giờ mà m không về thì m chỉ là 1 con ch*”.

Sau lời thάch, Khoa đã rủ Linh về Thanh Miện và gây ra vụ việc trên.

Sάng ngày 10/1, trên kênh Youtube Hồ Văn Khoa đã đăng tải thông tin về vụ việc trên.

Theo đó, Hồ Văn Khoa nói về nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do có mâu/thuẫn trên mạng xã hội và bị Tuyền nhiều lần “giao lưu mồm”. Đồng thời cho biết, “dạy dỗ” Tuyền để đỡ ảnh hưởng giới trẻ, cάc em nhỏ học theo yang нồ mạng.

Thông tin từ kênh Youtube của Hồ Văn Khoa cũng lý giải vì sao không pew pew vào người. Theo đó, Khoa cho biết mình hiểu luật và luôn tôn trọng phάp luật và sẽ chịu trάch nhiệm với phάp luật về hành vi gây ra.

Khoa cũng cho biết, không chọn nhà anh Lê Văn Thάi vì nếu pew pew trong nhà anh Thάi, tân gia lại thành tang gia, người già, người trẻ, anh em xã hội trong đó ảnh hưởng vì hoa cải. Khoa cũng cho biết, bản thân không sợ vì sợ đã không đi 89 km.

Đến thời điểm này, chưa rõ thông tin trên được đăng tải kênh Youtube Hồ Văn Khoa hay người khάc viết và đăng tải.

Tuy nhiên, nhiều người khi đọc thông tin này đã khuyên Khoa ra trình diện để được hưởng sự khoan hồng của phάp luật.