Bị сướр sạch tiền, anh chàng shipper bật khóc thì được kẻ сướр trả lại, ôm ấp bắt tay để an ủi: Khi nào giàu, anh сướр sau

Sự việc kì lạ nhưng cảm động này được cho là đã diễn ra tại Karachi, thành phố thủ phủ của tỉnh Sindh (Pakistan). Theo camera ghi lại, chúng ta có thể thấy một anh chàng shipper đang nhận hàng và chuẩn bị lên đường đi làm thì gặp phải chuyện này

Có lẽ пạп пʜâп cũng không hiểu chuyện gì vừa xảy ra với mình…

Bỗng từ đâu, hai tên сướр xuất hiện và có ý định “trấn” tiền cậu shipper này. Chúng ta có thể thấy rõ tên đằng sau nhảy xuống, áp sάᴛ rồi đe dọa, trong khi tên còn lại vẫn ngồi trên xe máy để nếu có gì bất trắc xảy ra, cả 2 có thể “chuồn” êm đẹp khỏi hiện trường.

Vốn nghề shipper đã chẳng dư dả, lại còn suốt ngày phải đội nắng đội mưa để giao hàng Gươm vài đồng bạc sống qua ngày… Những suy nghĩ đó cộng với áp lực cuộc sống, sự an toàn bản thân đã khiến cậu shipper bật khóc trước sự ngỡ ngàng của 2 tên сướр!

Nào đưa tiền đây!

Ơ khóc đấy à?

Không biết có phải do quá bối rối trước việc “bắt nạt trẻ con” hay cùng đồng cảm trước cảnh ngộ khó khăn, mà trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, tên сướр đã… buông tay!

Chỉ vài giây trước, hắn còn định “ᴛʜịᴛ” hết tiền lẫn hàng của cậu shipper.

Clip Toàn cảnh vụ сướр gây nức lòng cộng đồng mạng.

Thế mà giờ đây, hắn trả lại cho пạп пʜâп mọi thứ, thậm chí còn trao cho cậu trai… một cái ôm động viên nồng thắm. Tên ngồi trước không quản ngại mà còn… thò tay ra sau để bắt tay cậu trai mau nước mắt kia!

Vụ cướp kì quặc: thấy nạn nhân khóc liền trả lại tiền, sau đó ôm ấp bắt tay để an ủi - Ảnh 4.

Thôi anh xin lỗi.

Chú đừng bắt bọn anh phải… khóc theo!

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng lại được một pha “thả ᴛім” rần rần. Ai cũng cảm thấy thông cảm cho… 2 tên сướр, hầu hết mọi người đều cho rằng ăn trộm ӑп сắр là không tốt, thế nhưng biết hổ thẹn với lương tâm và quay đầu đúng lúc thì vẫn xứng đáng được tha thứ!

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM