Bên trong “tháp nghiêng Pisa” siêu mỏng tại Việt Nam, căn nhà với thiết kế gây thích thú cho người xem

Xuất hiện trên một phần đất rất rộng và thoáng đãng nhưng chủ nhân căn nhà này lại chọn xây nó khá hẹp và dài về phía sau. Đáng nói, hình dáng của ngôi nhà nghiêng về 1 bên như tháp nghiêng Pisa, thiết kế bên trong gây thích thú người nhìn.

Có lẽ, ai trong chúng ta cũng từng có cơ hội nhìn thấy tháp nghiêng Pisa tại Ý. Nếu không phải trực tiếp thì cũng là qua phim, hình ảnh, báo đài, vv. Thế nhưng, ngôi nhà mỏng manh và nghiêng ngả tại Việt Nam với thiết kế thú vị thì chắc chắn không phải ai cũng từng thấy.

Mới đây, hình ảnh 1 ngôi nhà “siêu mỏng”, nghiêng ngả đã kɦiếп nhiều người không khỏi xôn xao và khó hiểu. Theo như hình ảnh chia sẻ, “chiếc” nhà có chiều ngang chừng 1 mét. Khi mở cửa nhà, lối vào nhà chỉ đủ 1 chiếc xe máy và 1 người đứng là chật cứng. Ngoài ra, về tổng thể căn nhà như lấy cảm hứng từ thiết kế Ý và nghiêng hẳn sang 1 bên.

Cận cảnh bên trong ngôi nhà siêu mỏng như lưỡi dao khiến dân mạng choáng váng - Ảnh 1.

Hình ảnh mặt trước của ngôi nhà kɦiếп nhiều người tò mò

Cận cảnh bên trong ngôi nhà siêu mỏng như lưỡi dao khiến dân mạng choáng váng - Ảnh 2.

Khu vực cửa ra vào chỉ để vừa 1 chiếc xe máy cộng thêm một người đứng cạnh thôi đã thấy chật chội.

Điều càng kɦiếп người ta khó hiểu hơn về thiết kế của căn nhà đó là hai bên nhà đều có đất rộng, trống thoải mái. Thế nhưng, chủ nhà lại không hề sử dụng chúng mà xây 1 căn nhà hẹp và khá chật chội.

Cận cảnh bên trong ngôi nhà siêu mỏng như lưỡi dao khiến dân mạng choáng váng - Ảnh 3.

Ngôi nhà chạy dài về phía sau, sâu khoảng 10m

Cận cảnh bên trong ngôi nhà siêu mỏng như lưỡi dao khiến dân mạng choáng váng - Ảnh 4.

Không gian bên trong khá hẹp, có thiết kế bậc thang để lên tầng tum

Nhìn thì bí bức nhưng sắp xếp bố cục bên trong nhà lại vô cùng thoáng đãng. Với thiết kế nhà có 1 trệt 1 lầu, diện tích ngang 1.3m x 10m, phía bên trong lại gây thích thú với bài trí thoáng đãng đủ để chủ nhân căn nhà bày biện 1 dàn loa và không gian để đặt cầu thang đi lên tầng tum.

Những hình ảnh về căn nhà nhanh chóng thu về nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, người ta cũng không khỏi băn khoăn về cuộc sống hàng ngày của chủ nhà tại căn nhà khá bé này.

Nguồn: Kênh 14