Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán 1000 đơn hàng kiếm tiền bỉm sữa

Xuất thân trong một gia đình giàu có nhưng Quỳnh Anh - bà xã trung vệ Đỗ Duy Mạnh tự lập về tài chính từ rất sớm do chăm chỉ kinh doanh riêng.

Từ khi chưa kết hôn với Duy Mạnh, ‘công chúa béo’ Quỳnh Anh đã sở hữu sự nghiệp kinh doanh đáng nể. Cô nàng cùng chị gái của mình là bà xã tiền đạo Văn Quyết mở cửa hàng thời trang và mỹ phẩm ăn nên làm ra. Đến nay, thương hiệu của hai chị em người đẹp đã có tới 2 chi nhánh tọa lạc tại những con phố buôn bán sầm uất nhất thủ đô. Điều đáng nể là dù đang mang bầu ở tháng cuối cùng của thai kỳ nhưng Quỳnh Anh vẫn tham công tiếc việc, chịu khó làm ăn để tích lũy cho tương lai. Mới đây, bà xã trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa khoe trên trang cá nhân số lượng đơn hàng cực khủng mà chị em cô vừa nhận được chỉ tính riêng trong ngày 8/8.

Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 1

Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 2

Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 3

Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 4

Chị gái Quỳnh Anh cũng vui mừng thông tin thêm, số lượng 1059 đơn hàng chính là kỷ lục của hai chị em nên dù vất vả, họ vẫn cảm thấy vô cùng xứng đáng. “Ngày 8/8, 1.059 đơn. Số lượng người mua mới tăng 460%. Số lượng người quay lại mua tăng 450%. Cả team 7 người giải quyết hơn 1.000 đơn trong chưa đầy 24h. Nghĩ lại hơn 1 năm trước 100 đơn thì hai chị em xác định 3h sáng chưa đi ngủ. 3 tháng trước đc 300 đơn hai đứa đã hú hét như hai con điên”. Với số lượng đơn hàng khủng và khách mua đông như trên, hẳn doanh số cửa hàng của Quỳnh Anh là một con số không hề nhỏ. Trước đây, công chúa béo từng chia sẻ mức doanh thu trong 1 ngày của chị em cô rơi vào khoảng hơn 70 triệu đồng. Tổng số tiền bán hàng online của bà xã Duy Mạnh chạm mốc hơn 240 triệu/tuần và khoảng 1,7 tỷ đồng/tháng.

Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 5

Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 6

Cô nàng cũng khoe chuyện vừa đi mua sắm loạt hàng hiệu khi cửa hàng thu lợi nhuận không phải dạng vừa.

Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 7Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 8Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 9Bầu sắp đẻ, bà xã Duy Mạnh vẫn miệt mài bán hàng, kiếm tiền bỉm sữa - Ảnh 10

Để có được những con số ấy, Quỳnh Anh chia sẻ rằng cô đã “làm nhiều đến mức không có thời gian để mà nói”. Chính vì làm việc chăm chỉ nên công chúa béo thường tự thưởng cho mình nhiều món đồ xa xỉ của những thương hiệu nổi tiếng như Dior, Hermes, Chanel, Louboutin,… Từ lúc chưa kết hôn với Duy Mạnh, Quỳnh Anh đã có thú vui sắm hàng hiệu khiến chị em phát hờn. Có lần cô nàng tậu 3 chiếc túi Chanel cùng lúc, thậm chí không ngại chi cả trăm triệu đồng để đập hộp hàng loạt giày túi phụ kiện đắt đỏ trên kênh YouTube của riêng mình. Mặc dù ông xã có thu nhập khủng, song Quỳnh Anh cũng có công việc riêng kiếm tiền khá tốt, đủ điều kiện để thỏa mãn thú vui shopping.