Bật nắp rượu vang bay vào mắt cô dâu, chú rể chỉ cúi mặt cười khiến cả hội hôn bàn tán

Dù là vô ý bắn nắp rượu vào mắt cô dâu nhưng hành động sau đó của chú rể khiến ai chứng kiến cũng phải chán nản vì sự vô tâm hời hợt này.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chú rể bật nắp rượu để chúc mừng đám cưới. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau đó không có hành động vô tư đến vô tâm của anh chàng. Cụ thể trong lúc mở rượu, chú rể đã vô tình làm nắp rượu bắn thẳng vào mắt cô dâu. Ngay khi bị lực mạnh của nắp rượu bay vào cô dâu đã không kịp và phải chịu cơn đau đớn đến rơi nước mắt. Sự hoảng hốt của cô dâu khiến ai chứng kiến cũng lo lắng vì mắt là một bộ phận khá nhạy cảm với sự va đập.

Bật nắp rượu vang bay vào mắt cô dâu, chú rể chỉ cúi mặt cười khiến cả hội hôn bàn tán - Ảnh 1

Mặc cô đau ôm mặt vì đau đớn và hốt hoảng, chú rể vẫn thờ ơ, cười tươi như không có chuyện gì

Ty nhiên trái ngược với sự lo lắng của mọi người, chú rể vẫn vô tư cầm chai rượu trên tay và phủi rượu dính vào áo mình, thậm chí không biết quan tâm xem mắt cả vợ mình có bị ảnh hưởng gì không mặc dù lỗi không cố ý. Nếu là một người bình thường, khi thấy người mình yêu thương bị như vậy phải lo lắng, quan tâm, hỏi han các kiểu nhưng riêng chú rể này lại cư xử một cách vô tâm khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Bật nắp rượu vang bay vào mắt cô dâu, chú rể chỉ cúi mặt cười khiến cả hội hôn bàn tán - Ảnh 2

Chú rể sau khi cười thì chỉ biết lau áo cho mình mà không hề để ý tới cô dâu đang đau đớn

Đánh nhẽ đám cưới là một ngày vui vì đó là ngày chứng giám tình yêu của cặp đôi. Từ hôm nay họ sẽ yêu thương, chăm sóc cho nhau thế nhưng hành động này của chú rể khiến nhiều người nghi hoặc về cuộc sống hôn nhân sau này của cô dâu liệu có được một người chồng san sẻ hay phải chịu những thiệt thòi. Cạnh bên một người vô tâm chưa bao giờ là điều hạnh phúc thậm chí đây là nỗi đau mà không một ai muốn.

Bật nắp rượu vang bay vào mắt cô dâu, chú rể chỉ cúi mặt cười khiến cả hội hôn bàn tán - Ảnh 3

Cho đến khi có người lên đưa khăn giấy nhắc nhở chú rể mới biết cầm lau cho cô dâu nhưng lại lau vô cùng thô lỗ

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã có hàng nghìn lượt quan tâm của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều vô cùng bất bình và phê phán hành động kém tâm lý của chú rể. Nhiều cư dân mạng đã đoán rằng với bản tính vô tâm, hời hợt này của chú rể có lẽ ngay cả khi yêu cô dâu cũng là người chịu thiệt thòi. Nhiều người đồng cảm đã bày tỏ những thương xót “Khổ thân cô vợ, đau thế mà chồng không hề hỏi han chút nào”, “Lấy chồng vô tâm âm thầm rơi nước mắt”, “chị em trước khi lấy chồng thì chọn kỹ vào, chứ bị đau như này mà chồng không xót thì khổ lắm”…