Bất lực vì Trấn Thành lọ mọ đêm hôm không cần gần vợ, Hari bực bội hỏi khắp nơi tìm cách

Thời gian gần đây, Hari Won liên tục than phiền vì Trấn Thành cả đêm không chịu đi ngủ, thậm chí còn gây ồn ào khiến cô không thể yên giấc.

Cưới nhau được gần 4 năm, Trấn Thành và Hari Won chưa từng khiến fan thất vọng bởi cả hai luôn dành cho nhanh những lời nói, cử chỉ và hành động ngọt ngào, ấm áp. Dù khán giả tỏ ra khá nóng lòng trước việc cặp thần tượng này mãi chưa chịu có em bé, nhưng đối với cả 2 thì chuyện này khá bình thường, cũng không bị gia đình gây áp lực. Hiện tại, cả Trấn Thành và Hari Won đều dồn công sức vào công việc, đi quay ngày đêm và rất bận bịu. Tuy nhiên, thời gian gần đây Hari thường xuyên than phiền trên Facebook chuyện ông xã không chịu đi ngủ ban đêm, mà chỉ thích hát karaoke. Hari đã đăng khá nhiều status phàn nàn đáng yêu về sở thích kì cục này của ông xã, cả ngày đi quay show mệt mỏi mà tối về chồng còn không chịu ngủ cùng, cũng không để người khác yên giấc. Mới đây, nữ ca sĩ Hàn Quốc còn mong mọi người mách nước cho bí quyết để dụ Trấn Thành đi ngủ sớm. Ngay sau đó, Tiến Luật, Trịnh Thăng Bình và rất nhiều độc giả đã vào bày cách độc đáo cho Hari.

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 1

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 2

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 3

Đàn anh Tiến Luật và Trịnh Thăng Bình khuyên Hari cho Trấn Thành uống thuốc ngủ nhưng chỉ nói là thuốc giảm cân. Nhiều chị em gợi ý cho Hari Won bắt Trấn Thành ‘nộp thuế’, ‘làm việc đàn ông’… và rất nhiều cách hay ho khác

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 4

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 5

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 6

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 7

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 8

Tuy vậy, nhiều người cho rằng dù Trấn Thành có lên giường sớm nhưng Hari Won có để cho anh ngủ hay không mới là vấn đề. Bởi sau đám cưới không lâu, Trấn Thành trả lời phỏng vấn rằng dù đi làm về khuya, anh vẫn ôm vợ và nói chuyện đến 3h sáng. Nam MC kể: “Hôm nào chúng tôi cũng hứa ngủ sớm nhưng leo lên giường thì nói như hai con điên. Đến nay chúng tôi chưa khắc phục được tình trạng đó nên sức khỏe đang yếu dần.”. Không những thế Hari Won cũng từng tiết lộ tật xấu này của 2 vợ chồng trong 1 lần tham gia gameshow. Hari cho biết có những đêm cô gần như thức tới sáng, thức trắng để nghe chồng trò chuyện. Vài lần, cô định trả thù chồng bằng cách gọi dậy để “tám” khi anh đang lim dim nhưng ngặt nỗi, Trấn Thành lại coi đó là niềm vui và tiếp chuyện được luôn. Mới đây, Hari Won còn đăng đàn lên Facebook, tiết lộ ngày càng mê chồng. Nếu như trước kia, Trấn Thành bắt vợ phải tán gẫu thâu đêm với mình, không cho ngủ yên thì tình thế giờ đây đảo lộn. Hari Won còn phải thốt lên: “Ban đêm không đủ thời gian để tám”.

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 9

Hari Won chia sẻ về đam mê trò chuyện thâu đêm với chồng.

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 10

Cưới nhau đã lâu, Trấn Thành và Hari Won vẫn rất mặn nồng

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 11

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 12

Trấn Thành và Hari Won nhiều lần thoải mái thể hiện tình cảm chốn đông người

Hari Won nhờ chị em mách nước để Trấn Thành đi ngủ sớm cùng vợ - Ảnh 13

Ban ngày tám chuyện chưa đủ, tối đến vợ chồng Trấn Thành cũng trò chuyện mà không chịu đu ngủ.