Bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm nằng nặc từ chối bữa ăn miễn phí ở nhà hàng Trường Giang

Dù bị Trường Giang và Trấn Thành thay nhau trêu chọc nhưng Thiều Bảo Trâm nhất định không chia sẻ gì liên quan đến Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm đã “gây bão” nhiều ngày qua khi xuất hiện ở hàng ghế khách mời của chương trình ‘Giọng ải giọng ai’. Trong các đoạn quay ngắn được nhà sản xuất chia sẻ, Thiều Bảo Trâm luôn trở thành ‘miếng mồi béo bở’ của Trường Giang và Trấn Thành khi liên tục bị dụ để ‘moi’ những thông tin liên quan đến Sơn Tùng. Teaser phát sóng mới đây của ‘Giọng ải giọng ai’ cũng đã khiến khán giả phải ngả mũ trước cách ứng xử của Thiều Bảo Trâm khi Sơn Tùng liên tục được gọi tên.

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 1

Cụ thể, Trường Giang và Thiều Bảo Trâm đã có màn cá cược hết sức dễ thương. Trường Giang thương lượng rằng nếu bản thân thua, anh sẽ mời đàn em ăn miễn phí cả đời, ngược lại nếu Thiều Bảo Trâm thua sẽ phải dẫn ‘Mười khó’ đi gặp và hôn Sơn Tùng. Giọng ca ‘Triệu lý’ nghe xuôi tai nên đã đồng ý ngay, tuy nhiên sau đó lại lập tức ‘lật kèo’ và trả lời khôn ngoan rằng: “Không điều kiện gì khác đi, điều kiện phải liên quan đến em chứ”. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn muốn điều kiện đó và nữ ca sĩ quyết định: “Thôi nghỉ luôn đi”. Nhiều người cho rằng, Thiều Bảo Trâm khá khôn ngoan, không muốn để lộ mối quan hệ thân thiết với Sơn Tùng vì cả hai chưa từng công khai chuyện tình cảm. Hơn nữa, cô cũng muốn bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng nên mặc dù lời đề nghị của Trường Giang khá hời nên cô quyết không đồng ý.

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 2

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 3

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 4

Mấy ngày vừa qua, ngoại hình của Thiều Bảo Trâm trên truyền hình trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dân mạng. Theo số đông, Thiều Bảo Trâm vốn rất xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại bị stylist dìm hàng với kiểu tóc và trang phục không phù hợp. Người đẹp được giao bộ đầm có họa tiết và màu sắc rối rắm, phong cách trang điểm đậm cùng kiểu tóc xoăn lọn nhỏ như các bà thím. Hiếm lắm mới thấy Thiều Bảo Trâm tham gia tại một chương trình truyền hình nhưng tiếc thay, cô nàng lại vấp phải một số ý kiến trái chiều về nhan sắc.Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 5

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 6

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 7

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 8

Không còn một Thiều Bảo Trâm nuột nà, quyến rũ, thay vào đó là khuôn mặt đầy đặn, tròn trịa và thân hình có phần ú nu, kém sắc. Từng được ví với mỹ nhân người Thái Lisa của BLACKPINK nhưng khi lên TV, bạn gái Sơn Tùng lại như được cộng thêm vài cân và vài tuổi.

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 9

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 10

Cùng 1 chiếc váy nhưng nữ ca sĩ tự phối đồ lại cho ra một tạo hình đẹp hơn nhiều.

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 11Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 12

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 13

Đến fans cũng không thể tin được là Thiều Bảo Trâm lại bị dìm hàng nhan sắc đến mức này.

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 14Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 15Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 16

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 17

Số khác bênh vực thần tượng và cho rằng cô luôn xinh đẹp trong mắt fans và… Sơn Tùng.

Sau một ngày gây bão, Thiều Bảo Trâm đã có những phản hồi nhẹ nhàng về sự việc qua trang cá nhân. Không phủ nhận nhan sắc bị ‘dìm’, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng thẳng thắn nhận định diện mạo khác lạ của cô đến từ việc không hợp góc máy. Thiều Bảo Trâm viết: “Huhu, các bác cứ bảo tui sao trên TV mặt tròn xong hình mặt bé. Do cái góc máy ấy chứ nị. Xem vlog khác có bị đâu. Buồn cái máy quay nó không hợp vía ghê. Bùn quá ngồi đây giận 2 phút nha”.

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 18

Thiều Bảo Trâm bảo vệ nụ hôn của Sơn Tùng, từ chối bữa ăn miễn phí - Ảnh 19

Mỹ nhân sinh năm 1994 tiếp tục giải thích với một người bạn: “à do góc máy thui ạ. Chứ có đoạn Trâm ngồi với em Quân phỏng vấn hậu trường thì không bị tròn đâu nè”. Thiều Bảo Trâm khéo léo đưa ra lời giải thích rằng mọi chuyện bắt nguồn từ việc cô không hợp vía với máy quay nên lên hình không được lung linh như những bức ảnh trên trang cá nhân – vốn đã được chọn lọc và canh góc chụp kỹ càng, không có chuyện nữ ca sĩ lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ hay các phần mềm photoshop. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Thiều Bảo Trâm vốn không mấy khi tham gia các chương trình giải trí nên sẽ gặp khó khăn trong việc chọn đúng góc máy để lên hình được xinh đẹp hơn.