Bảo Ngọc tіếᴛ Լộ lý do ly hôn Hoài Lâm, kèm theo tuyên bố dằn mặt: “Tôi không rẻ rúng đến mức vậy”

Sau hàng loạt tin đồn rạn nứt, mới đây Hoài Lâm – Bảo Ngọc đã chính thức xác nhận ly hôn sau gần 10 năm yêu nhau. Thông tin này khiến người hâm mộ và bạn bè của cặp vợ chồng không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cuộc chia tay  này. Có thể nói, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ khi vượt qua bao sóng gió của dư luận, sự phản đối của gia đình để có thể đi đến cuộc hôn nhân hạnh phúc bên 2 nhóc tỳ. Thế nhưng đến cuối cùng cả hai lại không thể giữ được hạnh phúc trọn vẹn.

Bảo Ngọc lên tiếng khi bị tố làm sự nghiệp Hoài Lâm tụt dốc, anh vợ dằn mặt: “Mày đọc từng chữ của em tao dùm”

Mặc dù tôn trọng quyết định của người trong cuộc, tuy nhiên nguyên nhân cặp đôi ly hôn vẫn khiến không ít người tò mò. Trước những bàn tán của dân tình, vợ cũ Hoài Lâm đã có một chia sẻ dài và gây chú ý khi úp mở lí do khiến cả hai đường ai nấy đi là vì “một người làm hoài làm mãi, một người chạy theo những thứ khác”.

Bảo Ngọc 9 năm hy sinh vì tình yêu, không màng danh phận vẫn ᴛʜấᴛ вạі: Aɴʜ không sai, là chúng ta sai!

Mặc dù không nói cụ thể nguyên nhân, tuy nhiên chia sẻ của Bảo Ngọc cũng phần nào thể hiện sau thời gian chung sống cả hai đã không thể hoà hợp và tìm được tiếng nói chung để tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này. Điều khiến cộng đồng mạng bất ngờ hơn nữa đó là tuyên bố của Bảo Ngọc. Cô sẽ một mình nuôi con không cần một đồng trợ cấp từ Hoài Lâm. “Em không quá giàu có, nhưng con em thì em nuôi chứ không để tiền bạc vướng vào chuyện con cái”, vợ cũ Hoài Lâm thẳng thắn.

Nhan sắc khả ái của bạn gái Hoài Lâm

Không chỉ thế, Bảo Ngọc còn cho biết cô và Hoài Lâm đã hoàn thành thủ tục ly hôn, mọi khoảnh khắc đẹp giờ chỉ còn là kỷ niệm. Cô sẽ là người chăm sóc 2 con gái và không nhận bất kì trợ cấp nào từ chồng cũ. “Mình không đòi chu cấp bất kì 1 đồng nào từ ba Gà Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần. Toà cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy”

Hai “trai không ngoan” trong dàn người hùng bóng đá Thường Châu năm ấy : Đường tình ái đầy thị phi

Dù từng yêu thương và che chở cho Hoài Lâm hết mực nhưng danh hài Hoài Linh vẫn không thể chấp nhận được cú trượt dài của cậu con trai. Ông không thèm nhìn mặt con trai nuôi vì sự bất trị và những điều tiếng.

Vợ Hoài Lâm đau lòng nói ra những điều gây sốc - Ảnh 1.

Đệ nhất danh hài Việt Nam từng thẳng thắn tuyên bố: “Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê. Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt”. Qua lời chia sẻ của Hoài Linh có thể hiểu, sự nghiệp của Hoài Lâm đi xuống là vì anh không biết giữ gìn và không nghe theo lời khuyên đúng đắn của cha nuôi. Nó không liên quan gì đến chuyện yêu đương với Bảo Ngọc như một số người đang trách