Bảo Ngọc ngày càng xinh tươi, Hoài Lâm vẫn dưỡng bệnh ở quê, mất thiện cảm vì lộ ảnh phì phèo thuốc lá

Nam ca sĩ vừa lộ diện ít phút khi livestream trên MXH, nhưng hình ảnh Hoài Lâm hút thuốc khiến nhiều người không hài lòng.

Được đánh giá là một trong những ca sĩ đầy triển vọng khi sở hữu giọng ca cảm xúc và gương mặt điển trai, tuy nhiên, Hoài Lâm lại chọn lập gia đình giữa lúc sự nghiệp đang chuẩn bị bước lên đỉnh cao. Chưa dừng lại ở đó, suốt nhiều tháng qua, anh đột nhiên biến mất trên mạng xã hội, ngay cả khi Bảo Ngọc xác nhận ly hôn với Hoài Lâm. Phần lớn hình ảnh Hoài Lâm đều do quản lý chia sẻ.

Lộ hình ảnh Hoài Lâm hút thuốc khi đang livestream, dân mạng tranh cãi - Ảnh 1

Tối 4/10/2020, Hoài Lâm xuất hiện trong livestream dài gần 30 phút. Không giống với những nghệ sĩ, người nổi tiếng khác, trong livestream, Hoài Lâm chỉ vui vẻ cùng bạn bè chơi nhạc DJ và không chia sẻ bất cứ điều gì về bản thân. Thế nhưng hình ảnh Hoài Lâm hút thuốc lá phì phèo, nhả khói khiến cư dân mạng không mấy hài lòng.

Lộ hình ảnh Hoài Lâm hút thuốc khi đang livestream, dân mạng tranh cãi - Ảnh 2

Lộ hình ảnh Hoài Lâm hút thuốc khi đang livestream, dân mạng tranh cãi - Ảnh 3

Lộ hình ảnh Hoài Lâm hút thuốc khi đang livestream, dân mạng tranh cãi - Ảnh 4

Xuất hiện với ngoại hình trẻ trung, năng động và nụ cười tươi tắn nhưng Hoài Lâm lại hút thuốc lá trong suốt quá trình livestream khiến nhiều fan thất vọng. Thậm chí, nam ca sĩ liên tục nhả khói mù mịt, bất chấp rất nhiều comment của khán giả bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ. Nhiều người cho rằng anh không biết giữ hình ảnh của một ca sĩ nổi tiếng. Được biết, thời điểm hiện tại Hoài Lâm vẫn đang dưỡng bệnh tại quê, quản lý của nam ca sĩ từng xác nhận: “Lâm vẫn đang ở quê chữa bệnh. Sức khỏe của cậu ấy không tốt. Kế hoạch trở lại của Lâm vẫn chưa cụ thể. Tất cả đều phụ thuộc vào sức khỏe của cậu ấy”. Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về bệnh tình của Hoài Lâm.