Bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái lao vào “dằn mặt”

Chứng kiến bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái lao vào "dằn mặt" tình địch nhưng bị bạn trai xô ngã rồi cùng crush bỏ đi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai được crush tỏ tình ngay giữa phố đi bộ trước sự chứng kiến của đám đông có mặt tại bờ hồ lúc bấy giờ. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, người chị này chuẩn bị một bó hoa và mạnh dạn thổ lộ tình cảm giấu kín trong lòng bấy lâu nay với anh chàng.

Bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái lao vào dằn mặt - Ảnh 1

Những tưởng sẽ là khởi nguồn của một câu chuyện tình lãng mạn, nào ngờ một cô gái bất ngờ xuất hiện khiến màn tỏ tình đi theo một hướng khác, không lường tới. Cô gái này được cho là bạn gái của nam thanh niên, lao tới hét lớn vào mặt crush của bạn trai rằng: “Mày là ai đấy? Cút ra”.

Bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái lao vào dằn mặt - Ảnh 2

Đôi bên lời qua tiếng lại khiến nam thanh niên phải nhảy vào can ngăn nhưng không thành. Mặc dù nam thanh niên nhanh chóng đứng ra can ngăn và xoa dịu bạn gái nhưng phía cô nàng liên tục gào lên: “Giải thích đi, tỏ tình với nhau à? Chưa có gì à?”. Lúc này, chị gái áo vàng đề nghị cô nàng bình tĩnh để nói chuyện từ tốn với nhau nhưng không thành. Thậm chí, còn bị chính thất xô ngã tức tưởi.

Bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái lao vào dằn mặt - Ảnh 3

Ngay lập tức, anh chàng đã ra đỡ crush dậy. Đặc biệt, cao trào của cuộc cãi lộn là khi người bạn gái lao đến giằng tay bạn trai lại không cho động vào crush thì đã bị anh chàng hất văng xuống đất rồi cùng crush bỏ đi.

Bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái lao vào dằn mặt - Ảnh 4

Cô bạn gái tức tối khi thấy bạn trai bênh vực crush.

Nhiều người chứng kiến toàn bộ vụ việc đã khuyên nhủ, động viên cô bạn gái nhưng không thể giúp cô nàng nguôi ngoai.

Được biết, nam thanh niên và chị gái áo vàng đã quen nhau được 3 tháng, nhờ tham gia chung một khóa học. Trong khoảng thời gian học cùng nhau, cô gái này đã nảy sinh tình cảm do cảm nắng trước sự động viên, chăm sóc của chàng “phi công”.

Bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái lao vào dằn mặt - Ảnh 5

Chàng trai xô ngã bạn gái rồi dắt crush bỏ đi.

Sau khi đoạn clip được phát tán rộng rãi trên nhiều diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy khó chịu trước lối hành xử “kém duyên” của cô người yêu. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến nghi ngờ đây chỉ là màn kịch được dựng lên của một nhóm bạn trẻ để đăng lên mạng câu view mà thôi.

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần và trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội