Bạn thân kể, Lynk Lee hồi con trai vẫn lén mua váy áo về mặc trộm, chưa quen nên rớt cả xuống bụng

“Cái áo ống chị mặc vừa khít, nhìn duyên dáng nhưng vì chưa quen nên được một lát là tụt xuống bụng”, bạn thân Bảo Linh kể lại.

Lynk Lee, tức Tô Ngọc Bảo Linh hiện đang là mỹ nhân chuyển giới gây chú ý nhất Vbiz hiện nay. Nhiều khán giả vẫn chưa quen với diện mạo mới của nữ ca sĩ nên vẫn tồn tại nhiều luồng ý kiến đánh giá trái chiều. Tuy nhiên, tất cả không ảnh hưởng gì tới tinh thần lạc quan của Bảo Linh vì hiện tại, cô đã được sống đúng với bản thân sau hơn 30 năm giấu nhẹm Tuy vậy, gia đình và những người bạn thân của Bảo Linh đều đã biết về giới tính thật của cô từ lâu, chỉ chờ tới ngày Bảo Linh tự thông báo chính thức. Trong suốt hành trình “tìm lại chính mình”, giọng ca “Buồn thì cứ khóc đi” được mẹ và bạn bè ủng hộ hết mình. Vũ công Phạm Lịch là 1 trong số đó.

Bạn thân kể, Lynk Lee hồi con trai vẫn lén mua váy áo về mặc trộm, chưa quen nên rớt cả xuống bụng - Ảnh 2

Phạm Lịch biết giới tính thật của Bảo Linh từ 3 năm trước, khi quay chung 1 bộ phim âm nhạc. Phạm Lịch kể: “Trước đây chị vẫn thỉnh thoảng đi mua đồ xinh xinh rồi về giấu đi mà không dám mặc. Chị biết mình thích gì, nên chọn và mặc những gì. Thỉnh thoảng tôi có đồ không dùng tới thì tặng chị. Bắt chị mặc dần cho quen”. “Bữa đó qua nhà, tôi lôi váy áo ra cho chị diện thử. Cái áo ống chị mặc vừa khít, nhìn duyên dáng nhưng vì chưa quen nên được một lát là tụt xuống bụng. Tôi dặn chị phải để ý từng chút vì mình là con gái, chị cười bảo “ờ”. Đôi lúc chị ngây ngô thấy thương nhưng tôi mừng chị vì đang tận hưởng hạnh phúc theo cách của chị”, Phạm Lịch nghẹn ngào.

Bạn thân kể, Lynk Lee hồi con trai vẫn lén mua váy áo về mặc trộm, chưa quen nên rớt cả xuống bụng - Ảnh 3

Nói về Phạm Lịch, Lynk Lee gọi cô là người nhà vì những tình cảm cả hai dành cho nhau trong ba năm làm bạn. “Lịch tâm lý và chu đáo, thường chuẩn bị quần áo cho tôi mặc và tặng váy lúc tôi chưa thực sự tự tin. Mỗi khi có chuyện buồn, tôi hay tìm Lịch tâm sự. Có em ấy chia sẻ, tôi cũng thấy bớt căng thẳng”, Bảo Linh nói về người em thân thiết.

Bạn thân kể, Lynk Lee hồi con trai vẫn lén mua váy áo về mặc trộm, chưa quen nên rớt cả xuống bụng - Ảnh 4

Lynk Lee của quá khứ…

Bạn thân kể, Lynk Lee hồi con trai vẫn lén mua váy áo về mặc trộm, chưa quen nên rớt cả xuống bụng - Ảnh 5

…và Bảo Linh của hiện tại.