Bạn gái Mạc Văn Khoa từng bị phản đối vì hơn người yêu 2 tuổi

Cuộc sống của Mạc Văn Khoa và vợ chưa cưới hiện tại đang rất hạnh phúc, nhưng mới đây Thảo Vy có những chia sẻ về khó khăn thời 2 người mới yêu nhau.

Chuyện tình 5 năm của Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy luôn được công chúng ngưỡng mộ. Cặp đôi cùng nhau trải qua không ít khó khăn, vất vả để có được cuộc sống đủ đầy như ngày hôm nay. Hiện giờ Thảo Vy đã mang bầu sang tháng thứ 7, chỉ còn hơn 2 tháng nữa thôi là em bé của họ chào đời. Hai người đang mong ngóng từng ngày, từng giờ để chào đón đứa con đầu lòng.

Bạn gái Mạc Văn Khoa từng bị phản đối vì hơn người yêu 2 tuổi - Ảnh 1

Mặc dù cuộc sống của Mạc Văn Khoa và vợ chưa cưới đang hạnh phúc là thế, nhưng mới đây Thảo Vy đã có những chia sẻ về khó khăn ngày trước khi cả hai mới bên nhau. Đáng chú ý là câu chuyện mẹ nam danh hài không thích Thảo Vy vì cô hơn Mạc Văn Khoa 2 tuổi. Thảo Vy cho biết lúc 2 người vừa quen, mẹ Mạc Văn Khoa không biết chuyện cô nhiều hơn con trai 2 tuổi nên cô đã đồng ý cho hai người đến với nhau. Tuy nhiên, mãi sau này khi bà biết về sự thật này thì lập tức ngăn cấm chuyện tình yêu của họ.

Bạn gái Mạc Văn Khoa từng bị phản đối vì hơn người yêu 2 tuổi - Ảnh 2

“Tôi lớn tuổi hơn anh Khoa. Mẹ anh Khoa biết chuyện nên tỏ ý không thích tôi và không muốn cho quen nữa. Thời gian đó, hai đứa tôi buồn lắm, buồn khủng khiếp. Tuy chúng tôi vẫn yêu nhau, nhưng anh Khoa bị áp lực nhiều”.

Bạn gái Mạc Văn Khoa từng bị phản đối vì hơn người yêu 2 tuổi - Ảnh 3

Câu chuyện “mẹ Mạc Văn Khoa không thích con dâu vì hơn con trai 2 tuổi” đã được cộng đồng mạng cực kỳ quan tâm, mặc dù chuyện này đã xảy ra trong quá khứ nhưng mọi người vẫn rất thương cảm và gửi lời động viên tới họ.

Bạn gái Mạc Văn Khoa từng bị phản đối vì hơn người yêu 2 tuổi - Ảnh 4

Bạn gái Mạc Văn Khoa từng bị phản đối vì hơn người yêu 2 tuổi - Ảnh 5

Mạc Văn Khoa khen bạn gái đẹp hơn khi mang bầu.