Bà Tân Vlog mất hút trong top 10 YouTuber nổi bật 2020: Lý do tại vì bà làm clip càng ngày càng nhàm

Mặc dù có hơn 4 triệu lượt đăng ký nhưng bà Tân vlog vẫn bị loại ra khỏi danh sách top 10 YouTuber nổi bật nhất 2020, và đây là nguyên nhân.

Ngày 3/12, sau khi Google công bố top 10 YouTuber nổi bật nhất 2020, được căn cứ trên mức độ tăng trưởng của các kênh. Điều bất ngờ đó là trong danh sách 10 cái tên đó không có tên kênh youtube của Bà Tân Vlog mặc dù kênh này có tới hơn 4 triệu lượt đăng ký.

Lý do Bà Tân vlog mất hút trong top 10 YouTuber nổi bật nhất 2020 - Ảnh 1

Bà Tân Vlog khoe nút vàng nhận được ở thời kỳ hoàng kim khi các món siêu to khổng lồ được cư dân mạng yêu thích, tò mò. Theo ghi nhận của Social Blade, chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, thời điểm tháng 1/2020, Bà Tân Vlog dù sở hữu kênh YouTube có lượt sub chỉ kém một chút so với kênh MixiGaming, tuy nhiên, phần lớn lượt sub trên kênh của Bà Tân đều đến từ năm 2019, thời điểm “hoàng kim” của Bà Tân với trào lưu “siêu to khổng lồ”.

Lý do Bà Tân vlog mất hút trong top 10 YouTuber nổi bật nhất 2020 - Ảnh 2

Bà Tân Vlog với món siêu to khổng lồ

Bà Tân vlog đã liên tiếp bị tụt dốc, các lượt xem cứ giảm dần, giảm dần. Nếu trước đây kênh Bà Tân vlog bỏ xa rất nhiều cái tên đình đám để ở top kênh có lượng người xem khủng nhất thì hiện tại kênh YouTube này đang không bằng 1 nửa trước đây.

Lý do Bà Tân vlog mất hút trong top 10 YouTuber nổi bật nhất 2020 - Ảnh 3

Các nội dung cứ nhạt nhẽo và lặp lại khiến người xem không còn thích thú.

Có thể thấy, nội dung kém sáng tạo, dính phốt liên tục đã khiến Bà Tân vlog mất đi vị trí trong top của mình. Chính những món ăn siêu to khổng lồ từng giúp kênh youtube này thu về lượng người xem khủng thì hiện tại nó lại chính là nguyên nhân khiến nhiều khán giả quay lưng bỏ theo dõi vì quá nhàm chán.

Lý do Bà Tân vlog mất hút trong top 10 YouTuber nổi bật nhất 2020 - Ảnh 4

Bà Tân Vlog đã trượt khỏi top 10 YouTube nổi bật nhất Việt Nam

Những nguyên nhân cơ bản khiến người xem quay lưng với kênh YouTube của Bà Tân, có thể kể đến đó là:

– Nội dung không có gì sáng tạo.

– Video ẩm thực ăn uống quá nhiều ‘sạn’: không đảm bảo an toàn thực phẩm về nguồn gốc nguyên liệu, không đảm bảo vệ sinh trong thao tác nấu nướng, tự sáng tạo món ăn không theo một công thức đảm bảo nào bằng cách tự chế.

– Quảng cáo lộ liễu, gượng ép, không ăn nhập.

Như vậy có rất nhiều nguyên nhân dẫ tới việc kênh Bà Tân vlog bị trượt khỏi top 10 YouTuber nổi bật nhất 2020.