Antifan học trường luật, hiện đang bán hàng chợ Xanh tuyên bố sẵn sàng hầu toà với Hương Giang

Mới đây, một αɳtιfαɳ sẵn sàng hầu toà với Hương Giang trước thông tin nàng Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 mời pháp luật vào cuộc.

Thời gian qua, vụ việc Hương Giang bị antifan công kích đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bên nào cũng có những lý lẽ riêng thuyết phục người qua đường khiến cuộc tranh cãi ngày càng căng thẳng. Đỉnh điểm là nàng hậu còn mời công an đến nhà một thành phần quá khích để giải quyết mọi chuyện. Tuy nhiên, mới đây, thông tin một antifan sẵn sàng hầu toà với Hương Giang đang gây xôn xao mạng xã hội.

Antifan tuyên bố sẵn sàng hầu toà với Hương Giang - Ảnh 1

Người này tự xưng là sinh viên trường Luật, công khai chất vấn về việc chủ nhân hit Anh đang ở đâu đấy anh mời công an tới tận nhà dân liệu có đúng nguyên tắc hay không? Người này cũng muốn hỏi tên và đơn vị công tác của đồng chí công an phường đi cùng Hương Giang để xác minh chuyện mang biên bản tới nhà 1 người dân để lập biên bản dân sự.

Antifan tuyên bố sẵn sàng hầu toà với Hương Giang - Ảnh 2Antifan tuyên bố sẵn sàng hầu toà với Hương Giang - Ảnh 3

Theo luật, điều này trái với nguyên tắc của ngành vì thông thường, công an phải gửi giấy triệu tập người dân đến trụ sở phường sở tại để làm việc thay vì nhà riêng. Thông tin thêm từ người này, công an phường Thảo Điền xác nhận chưa nắm được thông tin gì về sự việc.

Antifan tuyên bố sẵn sàng hầu toà với Hương Giang - Ảnh 4

Hiện tại, phía Hương Giang vẫn chưa đưa ra câu trả lời giải thích những nghi vấn nêu trên. Trước đó, hoa hậu kiên quyết làm tới cùng: “Là một nghệ sĩ, tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả, nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi không chấp nhận và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng pháp luật.

Antifan tuyên bố sẵn sàng hầu toà với Hương Giang - Ảnh 5

Một antifan sẵn sàng hầu toà với Hương Giang.

Tôi yêu cầu những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà tôi đang làm việc ngay lập tức, vì tôi nhắc lại, tôi không phạm pháp. Việc các bạn đang phá hoại danh dự, nhân phẩm, cuộc sống, công việc, sức khỏe, tinh thần của người khác bằng những lý do cảm tính hoặc không hiểu đúng sự việc mới là vi phạm pháp luật”.

Antifan tuyên bố sẵn sàng hầu toà với Hương Giang - Ảnh 6

Trước khi antifan sẵn sàng hầu toà với Hương Giang, một nhóm người khác tẩy chay Hương Giang bằng cách tràn vào fanpage Hoa hậu Việt Nam gây áp lực buộc ban tổ chức loại cô nàng khỏi danh sách nghệ sĩ tham gia biểu diễn.