Bà Hằng tuyên bố ‘chuyện đến đây có thể chấm dứt’, vậy là loạt ồn ào với nghệ sĩ cũng dừng luôn?

Cuộc chiến dai dẳng, từng khiến dân tình ‘dâng cao’ sự hóng hớt và rồi cũng chán ngán mệt mỏi cực độ nay đã đến hồi kết rồi đấy sao ?

Là con dân ‘hóng hớt’ theo từng đợt drama của Vbiz thời gian gần đây thì hẳn cũng chẳng xa lạ gì với nữ streamer 50 tuổi ‘bóc trần’ nhiều góc tối của giới giải trí. Từ sau những ‘giấc mơ’ của streamer này, Đàm Vĩnh Hưng buộc phải lên tiếng nhiều lần về chuyện từ thiện, Thủy Tiên rơi nước mắt trên livestream còn Trấn Thành tung tận 1000 trang sao kê vẫn bị chỉ trích, ‘đào bới’ từng chút một. Tuy nhiên, mới đây, thông qua trang cá nhân của trợ lý, nữ streamer đã có chia sẻ: ‘Tôi xin được chia sẻ đôi lời, chuyện đến đây đã có thể chấm dứt.

Xôn xao thông tin bà Phương Hằng tuyên bố dừng tranh cãi với nghệ sĩ, ngưng hỗ trợ quỹ mổ tim thiện nguyện?

Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc’.

Nữ streamer 50 tuổi tuyên bố chuyện đến đây có thể chấm dứt, vậy là loạt ồn ào với nghệ sĩ cũng dừng luôn? - Hình 1

Bài đăng của nữ streamer.

Nữ streamer cho biết, vì muốn bảo vệ cái tâm thiện nguyện của mình trước những cuộc tấn công bất chấp, toan tính và hẹp hòi, bà sẽ dừng câu chuyện ở đây và mọi hoạt động thiện nguyện của quỹ từ thiện mà bà đang điều hành cũng sẽ ngừng hoạt động từ ngày 31/12/2021.

Chia sẻ này của nữ streamer khiến dân tình không khỏi hoang mang. Mới vài ngày trước vẫn còn ’sung sức’ chiến đấu trên livestream, nay nữ streamer lại quyết định dừng tất cả một cách đột ngột. Vậy, cuộc chiến với giới nghệ sĩ mà bà từng tuyên bố sẽ ‘theo tới cùng’ cũng được đặt dấu chấm hết sau status này chăng?

Nữ streamer 50 tuổi tuyên bố chuyện đến đây có thể chấm dứt, vậy là loạt ồn ào với nghệ sĩ cũng dừng luôn? - Hình 2

Còn nhớ cách đây vài tháng, khi bị nhắc nhở vì hành vi thường xuyên mạt sát, công kích, xúc phạm người khác trên sóng livestream, nữ streamer cũng từng úp mở về dự định dừng ‘cuộc chiến đấu’ của mình. Nhưng sau đó không lâu, người ta đã lại thấy nữ streamer ngang nhiên livestream trở lại và kéo dài cho đến tận bây giờ.

Vậy nên, muốn biết cuộc chiến giữa nữ đại gia cùng ‘500 anh em Vbiz’ có kết thúc thật hay không, có lẽ chúng ta còn phải đợi thêm một thời gian mới có câu trả lời.