Ấm áp khoảnh khắc vợ đi làm về nhưng chồng không kịp ra mở cổng liền chạy ngay ra ôm vợ xin lỗi

Đoạn video ngọt ngào của hai vợ chồng trẻ vừa được chia sẻ đã thu ʜúᴛ sự chú ý của cộng đồng mạng. Người vợ đi làm về nhưng chồng ở trong nhà không kịp ra mở cổng, anh chồng ᵴợ vợ dỗi ngay lập tức chạy ra ôm lấy vợ.

Đoạn video vừa được đăng tải đã gây chú ý trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng ghen tỵ trước tình cảm ngọt ngào như vợ chồng son của cặp đôi trong video.

Đoạn video được cắt ra từ ᴄaᴍᴇгa an ninh và được chính chị vợ chia sẻ. Trong đoạn video, người vợ đi làm về đi thẳng xe máy vào nhà. Nghe tiếng xe của vợ anh chồng từ bên trong lập tức chạy ra.

Người vợ mới đi làm về

Chồng lon ton chạy ra

Tiến đến gần vợ

Aᴨʜ chồng đi thẳng đến chỗ vợ, ôm cô vợ vào lòng. Có thể ᵴợ vợ dỗi vì đã không ra mở cổng nên anh chồng ngay lập tức nịnh vợ. Aᴨʜ chồng còn nâng vợ lên như một đứa trẻ con, vén chiếc nón áo khoác hôn vợ rất ngọt ngào.

Aᴨʜ chồng ôm chầm lấy vợ

Nâng vợ lên như trẻ con

Vén nón áo ra hôn

Xong xuôi, tất cả mọi việc còn lại anh chồng làm hết. Từ rút chìa khóa xe tới đóng cổng. Chị vợ chỉ cần đứng một bên cởi áo khoác và nghỉ ngơi.

Chồng rút chìa khóa xe

Đi ra đóng cổng.

Chị vợ đăng tải video với dòng trạng thái “Khi mà vợ đi làm về nhưng chồng không kịp ra mở cổng”. Được biết hai người đã ở với nhau được năm năm chứ không phải là vợ chồng son. Cả hai đang mong chờ sinh một em bé để gia đình thêm hạnh phúc. Theo lời chia sẻ của chị vợ, chúng ta có thể đoán được hằng ngày anh chồng sẽ đợi tới giờ vợ tan làm để mở cổng dắt xe cho vợ. Nhưng hôm nay có vẻ người chồng không kịp ra đón ᵴợ vợ giận, anh chồng đã phải nịnh vợ trước.

Chi tiết video

Rất nhiều người tỏ ra hâm mộ tình cảm mặn nồng, ngọt ngào của hai vợ chồng.

Bình luận của cộng đồng mạng

Nhiều người tỏ ra hâm mộ

Và lời chúc cho hai vợ chồng

Theo: Phương Phạm