Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ

Hóa ra quãng thời gian Akira Phan gần như ‘mất tích’ khỏi Vbiz là lúc anh phải gánh nợ cờ bạc cho bạn bè, số tiền lên đến 16 tỷ đồng.

Mới đây, trong chương trình ‘1 tiếng kể hết’, Akira Phan đã có những chia sẻ rất tường tận về cuộc sống đời tư của mình. Hóa ra anh đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, vướng nợ nần đầm đìa mặc dù không phải do bản thân mình gây ra. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết, quãng thời gian từ năm 2012 – 2017 mọi người tưởng anh ‘mất tích’ nhưng thực ra lúc đó anh nhận show đi diễn liên tục để trả nợ, không tiếp xúc với truyền thông, không ra bài hát mới. Mỗi tháng kiếm được khoảng 400 triệu thì phải trả mất 200 triệu tiền lãi. Vì gánh nợ cờ bạc cho bạn bè, anh vay nóng 3 tỷ, vậy nên việc phải trả 200 triệu/tháng kéo dài suốt 5 năm, cộng thêm số tiền 3 tỷ đã vượt đến mức 16 tỷ đồng. Không chỉ nợ nần, quãng thời gian đó anh còn bị khủng hoảng tâm lý nặng nề vì thường bị xã hội đen tìm đến nhà để gây áp lực, hăm dọa.

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 1

Akira Phan buồn bã kể về quãng thời gian đen tối của cuộc đời trong chương trình ‘1 tiếng kể hết’

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 2

Hiện tại anh đã trả hết nợ nần, cuộc sống dư giả hơn, có thời gian và tiền bạc để chăm lo cho bản thân

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 3

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 4Thời điểm khó khăn đã qua, hiện tại Akira Phan đã trả hết nợ nần, có thời gian cũng như tiền bạc để lo cho bản thân mình. Cách đây không lâu, nam ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ để quay lại Vbiz. Akira Phan đã trải qua một cuộc đại phẫu: hút mỡ, tạo hình 6 múi, bấm mí và cấy tóc. Sau khi tốn 300 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ ròng rã suốt 8 tháng, cộng với kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập, Akira Phan giờ đây đã hoàn toàn lột xác đúng chuẩn mỹ nam.

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 5

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 6

…cắt mí

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 7

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 8

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 9

Akira Phan gánh nợ cờ bạc đầm đìa, lãi mẹ đẻ lãi con lên 16 tỷ - Ảnh 10

Kết hợp với tập luyện và ăn uống điều độ, Akira Phan đã hoàn toàn lột xác.