Akira Phan bị ca sĩ trẻ chỉ thẳng mặt chê hết thời, thái độ đàn anh mới đáng chú ý

Akira Phan kể về lần gặp gỡ một đàn em trong nghề. Giọng ca “Mùa đông không lạnh” cảm thấy bất ngờ trước thái độ của ca sĩ trẻ đối với anh.

Akira Phan sau lần đại trùng tu nhan sắc đã tự tin với ngoại hình. Chàng ca sĩ bắt đầu đi diễn và xuất hiện nhiều trên các talk show. Mới đây, nam ca sĩ có mặt trên chương trình “Một tiếng kể hết” để chia sẻ những câu chuyện đằng sau quyết định dao kéo và kế hoạch sắp tới.Akira Phan bị ca sĩ trẻ chỉ thẳng mặt chê hết thời, thái độ đàn anh mới đáng chú ý - Ảnh 1

Cách đây 1 năm, khi bị tăng cân, những người yêu thích Akira Phan nhắn tin nhẹ nhàng còn nhiều người khác dùng từ ngữ nặng nề, chẳng hạn “béo như lợn” nên Akira Phan rất buồn. Hơn nữa, ngành nghề này, ngoại hình rất quan trọng. Do đó, anh quyết định chỉnh sửa. “Giống như buôn bán cũng vậy, 2 bên cùng bán món hàng nhưng có 1 nhà đông khách hơn, đó là thời vận của người ta. Ăn thua là mình phát triển nó trong lúc gặp thời thôi. Như tôi đi hát hiện tại, có 1 số ca sĩ trẻ nổi lên nhưng vô cùng dễ thương. Họ gặp tôi thì vẫn chào hỏi lịch sự”, nam ca sĩ tâm sự.

Akira Phan bị ca sĩ trẻ chỉ thẳng mặt chê hết thời, thái độ đàn anh mới đáng chú ý - Ảnh 2

Anh kể thêm về một lần đi diễn gặp phải ca sĩ trẻ tỏ thái độ không mấy thiện cảm. Cụ thể: “Có 1 số ca sĩ kênh kiệu chảnh chọe nói lời không hay về tôi. Như đi diễn chung chẳng hạn, khi tôi lên sân khấu biểu diễn, họ đứng bên dưới nói với người trong ekip của họ nhưng vô tình để fan của tôi nghe được. Fan của tôi kể lại rằng họ bảo cái thằng Akira Phan này hết thời rồi, giờ còn đi hát thế nọ thế kia. Tôi không hiểu vì sao họ lại nói thế. Vào lúc tôi gặp thời, chẳng biết họ còn ở đâu hay là vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nữa.

Akira Phan bị ca sĩ trẻ chỉ thẳng mặt chê hết thời, thái độ đàn anh mới đáng chú ý - Ảnh 3

Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi, vì sao các em ca sĩ trẻ nổi tiếng gặp thời lúc này lại có thể nói về mình là hết thời giống như vậy. Nhưng rồi tôi mỉm cười bỏ qua, tôi nghĩ họ sống không có tâm như thế thì ông trời cũng sớm lấy lại thôi. Hồi còn trẻ tôi bốc đồng lắm, gặp chuyện bất bình sẽ lao đến hỏi thẳng đối chất này kia. Còn bây giờ thì kệ, cho họ nói, họ sống thế nào sẽ có tổ nghề chứng giám” – Akira Phan nói thêm.

Akira Phan bị ca sĩ trẻ chỉ thẳng mặt chê hết thời, thái độ đàn anh mới đáng chú ý - Ảnh 4

Nam ca sĩ cho rằng sự nổi tiếng chẳng thể mãi mãi nhưng thái độ của ca sĩ đối với đồng nghiệp và khán giả thì được nhiều người nhớ đến. Vì vậy, dù không chỉ đích danh đàn em đó là ai nhưng thông qua chương trình Akira Phan hy vọng rằng người đó biết đến câu chuyện, có thể nhận ra lỗi lầm để thay đổi bản thân.

Akira Phan bị ca sĩ trẻ chỉ thẳng mặt chê hết thời, thái độ đàn anh mới đáng chú ý - Ảnh 5

Akira Phan hy vọng sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả

Akira Phan cho biết anh sẽ ra mắt thêm các dự án ballad và nhạc dance thuộc thế mạnh từ lâu. Bên cạnh đó anh sẽ đầu tư cho các MV có nội dung hấp dẫn, tri ân khán giả.