3 hình xăm khó “gánh” nhất trong giới xăm chính thống được”cậu Khá” tuyên bố: “Chỉ mình Bảnh dám xăm”

Nhiều người quan niệm rằng những người tốt sẽ không xăm mình. Khi xã hội ngày càng hiện đại, định kiến dần được xóa bỏ và xăm mình còn trở thành trào lưu trong giới trẻ. Những người xăm mình nên nhớ không phải hình nào cũng có thể xăm lên người.

Từ xưa, cha ông ta đã có quan niệm rất sâu sắc về nhân tướng học. Bởi vậy, những việc có tác động tới ngoại hình như xăm mình cần được xem xét kỹ càng. Một hình xăm nhỉ có thể sẽ không có vấn đề quá lớn nhưng nếu hình xăm với mức độ, phạm vi càng lớn thì việc ảnh hưởng tới thời vận sẽ càng sâu.

Hình xăm Quan Công

Thanh Long, Tà Long và Quan Công chính là những hình khó xăm nhất trong xăm chính thống. Những hình ảnh này không thể tùy tiện xăm. Nếu mạng nhỏ mà cố “chơi trội” thì không những không có vận tốt mà còn gây nạn cho người xăm.

Thanh Long là thú mang thuộc tính dương, phù hợp cho người có âm khí nặng. Theo quan niệm thì những người mệnh nhỏ không gánh nổi rồng như Thanh Long nhưng cũng không được coi là “tà”. Nếu như có sự xung khắc thì cũng không năng như Tà Long và Quan Công.

Hình xăm rồng

Tà Long là thú thuộc tính âm, là vật rất tà. Bởi tà tính nên nếu người chơi muốn xăm hình này thì sẽ cần phải đi xem bát tự. Nếu hợp thì có thể xăm, còn nếu không hợp thì tùy tiện xăm sẽ kɦiếп bản thân gặp chuyện không may.

Hình Quan Công

Hình Quan Công còn khó xăm hơn nữa vì nó còn mang tính “âm” hơn cả Tà Long. Nhiều người khi nhìn thấy Quan Công được cúng bái nhiều mà nghĩ rằng có thể tùy tiện xăm hình này. Để gánh được hình xăm “cực linh – cực nặng” này, người xăm phải sở hữu mệnh phú quý thì mới “gánh” nổi.

Hình xăm “Ngũ Hổ Tướng” với hình Quan Công ở trung tâm

Hình xăm được coi là khó xăm nhất lại được Kʜá ɓảпʜ xăm lên lưng một cách rất tự tin. Trên lưng Bảnh xăm kín hình “Ngũ Hổ Tướng”, trong đó có Quan Công (Quan Vũ) ở vị trí trung tâm. Lúc xăm hình đó, Bảnh từng nới chỉ có mình dám xăm hình này lên người thôi. Đúng sai, thực hư thế nào chưa rõ, nhưng hiện tại, Bảnh đi 10 năm hơn.

Bảnh tuyên bố chỉ mình mới dám xăm

Xăm mình cũng cần chú ý tới các quy tắc về phong thủy, nhân tướng học. Người xăm phải chú ý xem hình gì xăm ở vị trí nào. Ví dụ như hình “tứ thú” gây ᴛɦươпg tổn tới nguyên khí.

Tứ thú

Có một số bạn trẻ hiểu rằng “tú thú” là biểu tượng của khí phách nên xăm hình xem kiểu sau: tay trái Thanh Long, tay phải Bạch Hổ, trước пgực Chu Tước, sau lưng Huyền Vũ. Chu Tước và Huyền Vũ được cho là sẽ đem lại rất nhiều sao ҳấʋ cho người xăm. 4 linh vật này cũng thuộc hàng khó “gánh”. Vì thế cần cân nhắc khi xăm những hình này.

Hình xăm đao kιếм nặng yếm khí

Đao kιếм, mãnh thú,… cũng thuộc loại những hình không nên tùy tiện xăm vì có yếm khí nặng. Nếu vận thể của người xăm thịnh vượng thì những hình này sẽ giúp họ được hộ thân, gặt hái danh lợi. Còn nếu vận thể yếu thì nó sẽ trở thành vật xung khắc, gây tổn hại đến người xăm.

Theo nhân tướng học, cơ thể con người chia làm 3 phần. Phần trên từ đầu đến cổ, chủ quản thời vận thiếu niên và tổ nghiệp. Phần giữa từ vai đến rốn, chủ quản thời vận trung niên. Phần dưới là từ rốn xuống bàn chân, chủ quản thời vận vãn niên và đường con cái.

Kʜá ɓảпʜ xăm kín lưng

Xăm mình là hành động kɦiếп cɦo da bị tổn ᴛɦươпg, thuộc dạng việc làm gây tổn hại đến nhân tướng. Bộ phận nào bị tác động thì nó sẽ ảnh hướng tới thời vận tương ứng.

Hình xăm ở hai bên đùi sẽ làm cuộc đời sóng gió, khó khăn hơn, vận thế tốt sẽ chuyển theo hướng ngược lại, một đời lênh đênh. Xăm ở vòng 3 sẽ gây nhiều lời ra tiếng vào, thị phi không ngớt, dễ gặp “tiểu nhân”. Xăm ở пgực, rốn, phần dưới sẽ làm vận đào hoa không yên ổn, ảnh hướng không tốt cho cả hậu nhân.

Có người cho rằng xăm mình cũng có thể che sẹo trên cơ thể. Nhưng mặt khác, nó có thể gây ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt vì vết sẹo cũng ảnh hưởng tới nguyên khí.

Nguồn: 89 Media