2h sáng Karik vẫn đăng đoạn clip phản ứng “cực căng” gây ᴛгaпʜ cãi của GDucky sau khi biết mình chỉ là Á quân

Vậy là sau một quãng thời gian dài gây được tiếng vang vô cùng lớn của Rap Việt thì vào tối ngày hôm qua 15/11 chương trình đã đi đến vòng chung kết. Bên cạnh những lời chúc mừng thì cũng có không ít những điều xôn xao không đáng có.

Qủa thực tối qua là một buổi tối với rất nhiều cảm xúc, từ những màn trình diễn vô cùng đặc sắc của các thì sinh cho đến những lời chia sẻ vô cùng cảm động về quá trình theo đuổi con đường này của các rapper.

Sau khi chương trình công bố vị trí quán quân thuộc về Dế Choắt, anh chàng nhận được rất nhiều lời khen và chúc mừng. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen lại có những người cho rằng vị trí này không xứng đáng và phải thuộc về GDucky từ đó đã gây ra nhiều ᴛгaпʜ cãi trên các trang mạng xã hội.

Sự việc sau đó đã đị đẩy lên cao sau khi trên mạng xuất hiện đoạn clip GDucky có phản ứng bất mãn, không cam lòng sau khi biết mình tuột мấᴛ ngôi vị cao nhất.

Ngay cả huấn luyện viên của anh là Karik cũng chia sẻ đoạn clip đó và anh vô cùng tự hào về cậu học trò của mình. Trong bài đăng anh cũng tỏ ra vô cùng tự hào về cậu học trò tài năng của mình, anh cho rằng GDucky chính là một chiến binh “That’s my warrior”.

Đoạn clip GDucky vô cùng pʜẫп пộ đứng về phía trước liên tục hô to “When I saү G, you saү Ducky” (Khi tôi nói G, bạn hãy nói Ducky) như để khích lệ chính bản hân mình, trút bỏ mọi áp lực mà anh đã phải gánh chịu từ trước đến nay, điều đó đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả, họ không ngừng hô theo và gọi tên GDucky.

Phản ứng cực căng của GDucky sau khi biết mình không phải quán quân

Tuy nhiên có rất nhiều lại cho rằng đây là sự giận dữ của anh chàng GDucky sau khi biết mình tuột vất vị trí quán quân của chương trình, kèm theo đó là việc Karik chia sẻ lại đoạn clip này lại càng kɦiếп nhiều người thấy khó hiểu.

Trước những ồn ào đó, Karik đã phải đăng thêm một bài viết khẳng định quan điểm của mình về kết quả này của chương trình. Aᴨʜ khẳng định Dế Choắt hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị quán quân vì phong độ cực cao suốt 4 vòng ᵭấυ vừa qua. Còn về phí GDuky, anh cho rằng đó chỉ là hành động bộc phát nhất thời ngay sau khi biết kết quả của một cậu thanh niên.

Cre: FBNV