27 tuổi đầu mà vẫn chưa có người yêu, bố mẹ làm luôn tờ rơi tuyển vợ cho con trai: Nhà có 2 mảnh đất mặt tiền

Dường như lo lắng con trai ế nên bố mẹ đã tìm đủ mọi cách thậm chí tuyển người yêu bằng cách dán tờ rơi. Aɴʜ chàng làm con trường nhưng 27 tuổi đầu rồi vẫn còn ế nên bố mẹ nghĩ ra cách cách để tuyển con dâu cho con trai.

Mới đây, một chàng trai 27 tuổi lên tiếng than thở về việc bố mẹ tuyển người yêu cho mình bằng cách dán tờ rơi. Bên trên khi tên facebook của con trai và kèm theo quảng cáo: “Nhà có hai mảnh đất mặt tiền”.

Phận làm con trai trưởng khổ thế nào. Tao năm nay 27, sự nghiệp còn chưa đâu vào đâu nên chưa muốn yêu đương gì mà ông bà bu ở nhà đã giục Լоạɴ hết cả lên. Có phải vì tao không đẹp trai hay nghèo hèn gì đâu, chỉ đơn giản là tao thấy còn trẻ, hoàn cảnh hiện tại chưa thích hợp lấy vợ.

Tờ giấy của mẹ anh chàng này

Mẹ tao sợ tao ế nên mai mối cho tao mấy lần nhưng đều không thành, nhiều lúc cả bố tao cũng bày đủ trò dụ tao cho xem mặt người yêu mà tao làm gì có đâu. Loanh quanh kiểu gì bố mẹ tao mới thống nhất nghĩ ra quả kèo in tờ rơi, dán cả facebook tao lên mấy cái cột Ɖіệп quanh khu kèm thêm dòng “Tuyền người yêu” lên nét căng luôn.

Giờ cảm giác ra đường anh em nhìn mình với ánh mắt rẻ mạt, chúng nó nghĩ tao ế đến mức phải chạy quảng cáo chúng mày ạ, nói thật chứ tao mà không theo đuổi bộ môn làm cơ trưởng thì giờ có khi cưới nửa huyện gái rồi chứ không phải cô đơn đến tận 27 như này“, chàng trai chia sẻ.

Ngay sau đó, hàng loạt cư dân mạng bình luận: “Công nhận dòng chữ nhà có 2 mảnh đất mặt tiền nhìn sang cả cái tờ quảng cao lên nhỉ“, “Mình phải cố gắng để không phải chạy quảng cáo“, “Cô không in kèm ảnh đại diện thì cháu biết tìm thế nào“, “Nhà này cũng thiếu mỗi nước chạy quảng cáo”…

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM