25 tuổi mà chưa có một mảnh tình vắt vai, anh chàng bị mẹ cho ăn cơm với sung muối: Cuối tháng không dẫn người yêu về thì xác định

25 tuổi, độ tuổi không quá già những cũng không còn trẻ. Ở độ tuổi này, nhiều người đã lập gia đình, thậm chí đã có cho mình một gia đình nho nhỏ. Thế nhưng, cũng có một số người đến thời điểm này vẫn chưa có lấy nổi một mối tình

Trong chúng ta ai cũng biết rằng, thời gian và cơ hội là những thứ nếu đã trôi qua thì sẽ không bao giờ có thể trở lại. Và chúng ta, ai cũng phải một lần trải qua cái được gọi là tuổi thanh xuân – lứa tuổi đẹp nhất của mỗi người.

Rất nhiều người ở độ tuổi này thường tiếc nuối về những gì đã xảy ra ở tuổi mới lớn 17, 18 tuổi. Thế nhưng, thay vì tiếc nuối, bạn hãy cố gắng thay đổi, cố gắng phấn đấυ cho cuộc sống phía trước. Hãy chuẩn bị thật tốt mọi thứ cho mình trước khi tuổi 30 ập đến

Mới đây, một câu chuyện mà anh chàng chia sẻ trên MXh đã khiến nhiều người quan tâm

Bài viết của anh chàng trên MXH

Nhìn mấy cô cậu cấp 3 giờ tí tởn yêu nhau thấy gato thật sự. Nói không biết có ai tin không nhưng tao năm nay 25 tuổi rồi nhưng chưa từng yêu một ai, nói chính xác hơn thì là chưa ai yêu mình. Tao chẳng phải xấυ đến mức ма chê qυỷ hờn đâu nhưng tính tao thích yêu một phát là cưới luôn nên hơi kén chọn.

Tao cũng từng có vài lần suýt thì được yêu nhưng hồi đấy còn trẻ, đều phân vân quá mà từ chối. Lần thì cô này nhà xa, lần thì cô kia không hợp mệnh, những cô nào đủ điều kiện thì hầu hết là từ chối tao.

Bức thư của mẹ

Mẹ tao thấy tao từ bé chưa yêu ai cũng lo vì tao là con trai cả, giục vài lần nhưng tao nói còn lo sự nghiệp, chưa có thời gian yêu. Đợt gần đây mẹ tao dùng đủ mọi cách bắt tao dẫn bạn gái về nhưng tao đều né được hết.

Nhưng nãy về nhà đọc được tờ nhắn của mẹ tao mà tủi thân thật sự. Chỉ vì chuyện yêu đương mà mẹ tao doạ cho đất em gái tao, tao sẵn sàng cho em gái tất cả chứ việc gì phải doạ? Trừ đất ra là được.

Chưa bao giờ tao cảm thấy cuộc sống áp lực như bây giờ

Trước câu chuyện mà anh chàng chia sẻ trên MXh, nhiều người đã bình luận với anh chàng này. 25 tuổi mà chưa có người yêu là dấu hiệu của sự lãng phí tuổi thanh xuân.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM