2 bà bầu mang thai đôi đọ sắc, kém 8 tuổi nhưng Ngọc Duyên vẫn thua Hà Hồ vài bậc, đàn chị trẻ xinh hơn

Đang mang song thai, dường như cả Hồ Ngọc Hà và Sara Lưu – bà xã của Dương Khắc Linh đều xinh đẹp, mặn mà hơn thời chưa bầu bí.

Chưa năm nào showbiz Việt đón nhiều tin vui như năm nay khi có ít nhất 4 mỹ nhân thông báo đang mang bầu hai bé Chuột Vàng song sinh. Đó là Hồ Ngọc Hà, Sara Lưu – bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh, hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và DJ Thảo Bebe – bà xã nam ca sĩ Khắc Việt. Mới đây, Hà Hồ và Sara Lưu còn có dịp hội ngộ trong chuyến bay từ TP. HCM đi Nha Trang. Ngay lập tức, hai bà bầu gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp, mặn mà trong những tháng giữa thai kỳ.

Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 1

Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 2

Hai bà bầu duyên dáng đọ sắc trong cuộc hội ngộ. Ở góc chụp này, Hà Hồ lộ vòng 2 lùm lùm khó che giấu khi đang mang thai hai em bé sinh đôi. So với Sara Lưu kém hơn chục tuổi, nữ ca sĩ không hề kém cạnh về nhan sắc và thần thái. Cả hai bà bầu đều nhận được những lời có cánh vì vẻ ngoài tươi tắn, rạng ngời.  Mới đây, Hà Hồ cũng chủ động khoe vòng bụng đang ngày càng nhô cao. Tuy chưa chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn mang thai nhưng nữ ca sĩ cũng đã có một số động tháikhiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ.

 

Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 3Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 4

Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 5Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 6Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 7Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 8Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 9

Hà Hồ lộ bụng lùm lùm, đọ sắc với vợ bầu của Dương Khắc Linh - Ảnh 10

Về phần Sara Lưu do mới mang thai lần đầu, cô được chồng chăm sóc cực chu đáo.