13 tuổi bắt đầu ṭʜẩм мỹ, 2 năм sau cả dòng họ không nhận ra con gái nhưng cô bé vẫn ṭự ṭin là mình đẹp

“Nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái 13 tuổi bắt đầu phẫu thuật thay đổi nhan sắc. Tính đến năm 15 tuổi cô đã trải qua 60 cuộc trùng tu nhan sắc. ngoại hình hiện tại của cô khiến nhiều người kinh ngạc.

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là phương pháp giúp ngoại con người trở lên xinh đẹp tuy nhiên việc lạm dụng chúng sẽ gây ra những hậu quả khó lường như biến dạng các bộ phận ban đầu. Và cô gái người Trung Quốc dưới đây là một trường hợp như thế.

Theo như chia sẻ, cô gái này bắt đầu phẫu thuật từ năm 13 tuổi, độ tuổi quá nhỏ để sử dụng phương pháp làm đẹp này. Trong vòng 2 năm, cô trải qua 60 cuộc phẫu thuật trùng tu nhan sắc cho cơ thể mình. Cô gái chia sẻ “Tôi đã sửa 6 lần với mắt, 5 lần với khóe mắt, 4 lần chỉnh mũi, 2 lần hút mỡ, 2 lần làm mặt, xương hàm ngoài ra còn rất nhiều bộ phận khác cũng được động đến dao kéo.”

Bức ảnh chụp trong quá trình trùng tu nhan sắc

Xaiao Na luôn tự tin khoe nhan sắc trên trang của mình và cô luôn cảm thấy bản thân như vậy trông thật đẹp mắt. Tuy nhiên gu thẩm mỹ của cô nàng lại đi trái ngược với số đông mọi người. Ai cũng cảm thấy khuôn mặt cô gái đã bị biến dạng không còn giống như một người bình thường. Chiếc cằm nhọn quá đà, đôi mắt to quá khổ, sống mũi thì quá đơ… Tất cả như một thảm họa thẩm mỹ.

Chiếc mũi nhọn kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ

Trước những nhận xét của mọi người cô nàng vẫn không hề lay động mà cảm thấy nên vui với những gì bản thân lựa chọn. Thậm chí cô còn không ngần ngại đăng những bức ảnh trước phẫu thuật và trong quá trình phẫu thuật của mình lên mạng xã hội. Những bức ảnh đó cho thấy Xiao Na từng có một khuôn mặt bầu bĩnh, mộc mạc nhưng không kém phần xinh xắn. Thậm chí gương mặt trước đây của cô được đánh giá ưa nhìn, dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Bạn nghĩ sao về nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái nhỏ nhắn này? Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc rạng rỡ của cô ấy nhé:

Cô gái thường xuyên check in ở những địa điểm sang chảnh, xinh đẹp

Nhìn thần thái trên những bức hình che mặt của cô nàng vẫn vô cùng sang chảnh

Đây có lẽ là nhan sắc mà cô đã phải đánh đổi rất nhiều từ tiền bạc cho tới sự kiên trì chịu đau đớn.

Thân hình nhỏ bé cùng khuôn mặt nhọn sau những lần trùng tu theo ý muốn

Nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái Trung Quốc.

Đôi mắt này đã được sửa 6 lần

Cô gái khá hài lòng và tự tin với ngoại hình này

Đôi mắt to tròn, sống mũi nhỏ nhắn, hơi nhọn và môi trái tim

Những bức ảnh check in sang chảnh

Dù nhiều người thích nhan sắc trước kia của cô gái hơn nhưng thật may vì cô vẫn tự tin với nhan sắc này.

Bức ảnh được cô chia sẻ trên mạng xã hội

Cô gái rất chăm chỉ check in