ᴛгấп ᴛɦἁпɦ kɦiếп dân mạng ɦoảпg ɦồп vì mặc kiểu mẫu giấu quần, không biết có “lấy nhầm” đồ của vợ?

Là nam MC đình đám của showbiz Việt, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ luôn chỉn chu mỗi lần xuất hiện trước công chúng, anh hiếm khi mắc lỗi với trang phục của mình. Tuy nhiên, một hình ảnh ᴛгấп ᴛɦἁпɦ diện trang phục “thiếu vải” trên sân khấu đang kɦiếп cư dân mạng xôn xao.

 Trấn Thành luôn chỉn chu khi xuất hiện trước khán giả. Ảnh: FBNV

ᴛгấп ᴛɦἁпɦ luôn chỉn chu khi xuất hiện trước khán giả. Ảnh: FBNV

Xuất hiện với bộ đồ không thể “Đỡ” nổi

Mới đây, trong 1 group về showbiz bất ngờ lan truyền 1 hình ảnh của MC “quốc dân” ᴛгấп ᴛɦἁпɦ với gu thời trang cực “mặn”. Nam danh hài diện 1 áo hoodie vàng có in hình minions mang giày thể thao, mọi thứ đều hợp lý nhưng lại thiếu vắng đi chiếc quần. Đáng nói hơn là anh còn diện bộ đồ trên sân khấu và đang được khán giả tặng hoa

 Hình ảnh Trấn Thành diện đồ "thiếu vải" trên sân khấu đang làm fan hoang mang. Ảnh: HHSB

Hình ảnh ᴛгấп ᴛɦἁпɦ diện đồ “thiếu vải” trên sân khấu đang làm fan hoang mang. Ảnh: HHSB

Ngay lập tực hình ảnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. CDM bàn tán không ngớt về cách ăn mặc này. Nhiều người cho rằng đây là bức ảnh từ lâu lắm rồi được ai đó “đào mộ” lại để nhằm bôi ҳấυ hình ảnh của MC. Song, nhiều người phản biện rằng, dù đây có là ảnh cũ hay mới thì style này có lẽ không phù hợp với con trai nhất lại là ᴛгấп ᴛɦἁпɦ – người trong thời gian gần đây đang bị anti-fan không thua kém gì HH ʜươпg Gιaпg.

Nhiều “fan” còn lo lắng giùm ᴛгấп ᴛɦἁпɦ, không biết vợ anh có chăm sóc anh tốt không mà để chồng lấy nhầm đồ của vợ mặc đi làm thế này.

 Khán giả hoang mang trước hình ảnh của Trấn Thành. Ảnh: Chụp màn hình

Khán giả hoang mang trước hình ảnh của ᴛгấп ᴛɦἁпɦ. Ảnh: Chụp màn hình

Nhiều người cho rằng đây là 1 phần của tiết mục hay chương trình nào đó anh tham gia, đây chỉ là ảnh hậu trường thôi, vì từ trước tới nay Nam MC luôn được ᵭáпɦ giá là người ăn mặc chỉnh chu, lịch lãm, luôn xuất hiện với những bộ đồ chỉnh tề nhất.

ᴛгấп ᴛɦἁпɦ luôn mặc theo đúng “chuẩn” của các quý ông, hiếm khi thấy anh mắc lỗi trang phục. Có thể anh không chạy dua theo các kiểu mẫu thời thượng nhưng gu ăn mặc của anh cũng đáng để học hỏi