ᴛʜάпʜ nữ streamer triệu view lộ mặt mộc khác xa ở trên video bị người hâm mộ lập tức rời bỏ vì cho rằng bị lừa dối

Trong những năm gần đây, những công việc như Youtuber, streamer… bỗng chốc nổi lên như một hiện tượng, trở thành một xu hướng mới trong giới trẻ. Nhiều người đã bắt đầu tập tành làm streamer trên những nền tảng như Facebook, TikTok,... và thu về lợi nhuận lớn.

火线妹- Hoả Tuyến Muội》最近极热的女孩- Cô gái HOT nhất TikTok Trung Quốc gần đây - YouTube

Trong số đó, một nữ streamer người Trung Quốc có tên Hỏa Tuyến Muội thu hút lượng người xem và fan hâm mộ rất lớn. Mỗi video cô đăng tải đều nhận được hàng triệu lượt xem, thậm chí còn được người hâm mộ tôn là “ᴛʜάпʜ nữ” streamer.

Hỏa Tuyến Muội tên thật là Châu Đình Thư, sinh năm 1998, sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Cô nàng thường chơi các tựa game như Cross Fire, Vương Giả Vinh Diệu, PUBG, PK… trên nền tảng Kwai, TikTok hoặc Douyin với nickname hxm6. Dù chỉ mới làm streamer nhưng cô nàng đã thút được hàng triệu lượt xem cùng với lượng fan đông đảo nhờ giọng nói ngọt ngào, truyền cảm, mà lại vô cùng tự nhiên.

amp;#34;Thánh nữamp;#34; streamer triệu view bất ngờ để lộ mặt mộc, người hâm mộ lập tức đòi rời bỏ - 3

Không những thế, nữ streamer còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ưa nhìn cùng phong cách ăn mặc Lolita dễ thương, dễ gây được thiện cảm với người nhìn. Ngoài khả năng streamer, Hỏa Tuyến Muội còn có thể ca hát, nhờ đó số lượng fan ngày càng tăng lên.

amp;#34;Thánh nữamp;#34; streamer triệu view bất ngờ để lộ mặt mộc, người hâm mộ lập tức đòi rời bỏ - 4

Tuy nhiên mới đây, fan hâm mộ của Hỏa Tuyến Muội đã có một phen S. ố c nặng khi biết được nhan sắc thật của cô nàng. Khi tham gia một chương trình, Hỏa Tuyến Muội để lộ ngoại hình thật khá kém sắc, làn da xỉn màu, nhiều khuyết điểm và không mịn màng, không hề lung linh và dễ thương như trên livestream mà ngược lại còn khá thô kệch, bình thường, có sự chênh lệch không hề nhỏ.

amp;#34;Thánh nữamp;#34; streamer triệu view bất ngờ để lộ mặt mộc, người hâm mộ lập tức đòi rời bỏ - 5

Trong một bức ảnh chụp với nam diễn viên nổi tiếng Cổ Thiên Lạc, nữ streamer Hỏa Tuyến Muội cũng để lộ mặt mộc không mấy xuất sắc, dừng lại ở mức ưa nhìn chứ không thể nói là xinh đẹp như hot girl, thậm chí cô nàng còn cười hở lợi, không hoàn hảo như khi phát sóng.

amp;#34;Thánh nữamp;#34; streamer triệu view bất ngờ để lộ mặt mộc, người hâm mộ lập tức đòi rời bỏ - 6

Sự thật này đã khiến khá nhiều fan hâm mộ của Hỏa Tuyến Muội ngã ngửa và thất vọng. Mặc dù có một số người lên tiếng bênh vực cô nàng rằng ai cũng có lúc kém sắc, hơn nữa nhan sắc thật của cô cũng khá dễ thương, không đến mức “ма chê qυỷ hờn”, do đó không có gì đáng trách cả.

amp;#34;Thánh nữamp;#34; streamer triệu view bất ngờ để lộ mặt mộc, người hâm mộ lập tức đòi rời bỏ - 7

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cảm thấy điều này là lừa dối, sử dụng quá nhiều công nghệ chỉnh sửa ảnh để cho ra những bức ảnh và video hoàn hảo mà hoàn toàn khác xa với sự thật.