вã kẹo của Sir Alex – HLV Trưởng CLB м.υ nhai trong trận đấu cuối cùng, được bán với giá 12 tỷ đồng

Một fan hâm mộ cuồng nhiệt Sir Alex đã bỏ ra 13 tỷ VNĐ để ᴍ.ᴜa bã kẹo cao su trong trận đấu cuối cùng của “Ông già gân” trên cương vị HLV trưởng.

Một fan hâm mộ cuồng nhiệt Sir Alex đã bỏ ra 13 tỷ VNĐ để ᴍ.ᴜa bã kẹo cao su trong trận đấu cuối cùng của “Ông già gân” trên cương vị HLV trưởng. Được rao bán trên ebay bắt đầu từ sáng thứ 2, vật phẩm này ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới sưu tầm. Ai cũng biết thói quen nhai kẹo cao su của Sir Alex và việc ông ngừng công việc huấn luyện sau đúng 1500 trận dẫn dắt ᴍ.ᴜ càng khiến cho chiếc bã kẹo cao su thu được từ sân The Hawthorn trở  nên có giá. Cộng thêm trận hòa với tỉ số không tưởng 5-5 với West Brom khiến những fan cuồng ᴍ.ᴜ càng say mê trong cuộc đua nâng giá trên ebay.

Kẹo cao su của Sir Alex
Miếng kẹo cao su cuối cùng của Sir Alex Ferguson

Sau cuộc đua tranh căng thẳng, ngày hôm qua, rốt cuộc, chiếc bã kẹo cao su đã được một fan giấu tên ᴍ.ᴜa với giá cao ngất ngưởng: gần 640.000 đô la (khoảng 13 tỷ VNĐ). Toàn bộ khoản tiền này sẽ được gửi cho quỹ từ thiện của ᴍ.ᴜ.

Về phần Sir Alex. ông tỏ ra rất vui khi số tiền đấu giá được sử dụng một cách rất có ý nghĩa. Sau khi mùa giải kết thúc, Sir Alex sẽ nhận nhiệm vụ giám đốc tại Old Trafford, phụ trách đào tạo trẻ cũng như lo lắng cho các công việc hậu trường khác.

Khoản lương cho chiến lược gia người Scotland vào khoảng 100.000 bảng/tuần.